Được Ngọc Trinh tặng lọ nước hoa cả chục triệu, nhưng Diệu Nhi vẫn không 'vui'

Dù được Ngọc Trinh tặng chai nước hoa hiếm, cực khó mua trị giá gần chục triệu, nhưng Diệu Nhi vẫn không hào hứng vì chỉ cần đàn chị tặng mỗi chú heo đất trong nhà.

Mới đây, Diệu Nhi đã có dịp sang biệt thự 50 tỷ của 'nữ hoàng nội y' để tham quan và quay vlog. Đáng chú ý, Ngọc Trinh cũng đã chia sẻ hậu trường tặng quà sinh nhật bất ngờ cho nữ diễn viên.

Vốn là chị em thân thiết lại rất yêu mến Diệu Nhi, vì thế 'nữ hoàng nội y' đã không ngại tặng 1 trong 5 chai nước hoa được cô rất yêu thích có trị giá gần 10 triệu đồng cho đàn em.

Được Ngọc Trinh tặng lọ nước hoa cả chục triệu, nhưng Diệu Nhi vẫn không 'vui' 1

Theo đó, món quà mà Ngọc Trinh tặng Diệu Nhi là chai nước hoa Bond No 9 Perfumista Avenue của NYC.

Khi đàn chị tiết lộ "mua nhiều lắm", Diệu Nhi còn lầy đến mức đòi hỏi: "Vậy mà tặng người ta có 1 chai".

Được Ngọc Trinh tặng lọ nước hoa cả chục triệu, nhưng Diệu Nhi vẫn không 'vui' 2

Trước món quà đắt giá của Ngọc Trinh, Diệu Nhi đã tỏ ra khá bất ngờ, tuy nhiên cô lại nằng nặc đòi đàn chị tặng chú heo đất được nuôi toàn bằng tiền đô.

Được Ngọc Trinh tặng lọ nước hoa cả chục triệu, nhưng Diệu Nhi vẫn không 'vui' 3Ngọc Trinh từng chia sẻ đây là heo đất được cô bỏ tiết kiệm toàn ngoại tệ.

Sau khi bị chân dài Trà Vinh từ chối, Diệu Nhi lại đề nghị: "Chị đổi chai nước hoa thành 300 đô (gần 7 triệu VNĐ) cho em được không?". Trước đòi hỏi của đàn em, Ngọc Trinh liền "nổi cáu" yêu: "Mày nghĩ sao vậy!". Dân tình vô cùng thích thú vì độ tương tác quá đáng yêu của 2 chị em.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/duoc-ngoc-trinh-tang-lo-nuoc-hoa-ca-chuc-trieu-nhung-dieu-nhi-van-khong-vui-011550123.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục