Được thả tự do vì không mặc vừa đồng phục nhà tù

(Tinmoi.vn) Một phạm nhân cao 2,2m đã được Tòa án ở Anh trả tự do vì anh ta quá lớn so với giường và đồng phục trong nhà tù.

Được thả tự do vì không mặc vừa đồng phục nhà tù 1

Đệ nhất phu nhân Khmer Đỏ được thả tự do Nguyên thượng sĩ dâm ô trẻ em được thả tự do ngay tại tòa Cựu giám đốc IMF được thả tự do Bản tin 113 – sáng 5/11: Người tù chung thân được thả tự do sau 10 năm... (Tinmoi.vn) Một phạm nhân cao 2,2m đã được Tòa án ở Anh trả tự do vì anh ta quá lớn so với giường và đồng phục trong nhà tù.

Medcalf, 23 tuổi, người đã thừa nhận các hành vi phạm tội mắc phải hội chứng rối loạn tăng trưởng hiếm gặp có tên gọi Klineelter.

Medcalf đã bị buộc tội do đe dọa một người phụ nữ vô tội bằng cách bắn cô ấy bằng khẩu súng BB qua cửa sổ. Sau đó, anh ta còn phạm tội trộm cắp quà Giáng sinh và tiền trà nước từ văn phòng NHS.

Medcalf là một phạm nhân đặc biệt và gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống 

Medcalf đã được trả tự do sau 75 ngày bị giam giữ. Những vấn đề anh phải đối mặt trong suốt thời gian ở tù là không có chiếc giường hay bộ đồng phục nào vừa với anh. 

Chiều cao quá khổ của Medcalf cũng khiến anh thường xuyên trở thành mục tiêu châm chọc, tấn công của những người khác mỗi khi thấy anh xuất hiện. Nhiễm sắc thể rối loạn khiến Medcalf cũng không thể có những cảm xúc vị thành niên.

Thẩm phán William Parkhill cho biết nhẽ ra anh đã phải chịu án tù trong thời gian dài nhưng hoàn cảnh của Medcalf rất đáng thương bởi anh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vì mắc phải hội chứng lạ, do đó, họ đã quyết định trả tự do cho anh.

 

L.H (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục