Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 03/04/2019 14:54 (GMT 7)

Được thầy tướng số khen ngũ quan hài hòa, Thúy Vi nhận 'rổ gạch đá'

Thúy Vi sau khi đi xem tướng được khen ngũ quan hài hòa, không ngờ bị dân mạng nói mỉa "Sửa hết rồi mà thầy vẫn xem được, giỏi thế".

Tên tuổi của Thúy Vi bắt đầu nổi lên sau ồn ào tình cảm với Phan Thành và Mi Du. Cô được cho là người thứ ba chen chân vào mối tình đẹp giữa Phan Thành và Mi Du khiến cặp đôi này tan vỡ.

Được thầy tướng số khen ngũ quan hài hòa, Thúy Vi nhận 'rổ gạch đá' 1Trạng thái mới của Thúy Vi trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook nhân vật

Do đó, bất kỳ hoạt động nào trên trang cá nhân của cô nàng đều được dân mạng "chăm sóc khá kỹ".

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Thúy Vi đã cập nhập trạng thái mới. Theo đó, cô cho biết mình mới đi xem tướng mặt và được thầy bói khen "Ngũ quan trên mặt rất hài hòa, mỗi khi cười mắt cười theo, tướng số tốt".

Được thầy tướng số khen ngũ quan hài hòa, Thúy Vi nhận 'rổ gạch đá' 2Dòng bình luận của dân mạng ngay dưới bài đăng của Thúy Vi. Ảnh: Facebook nhân vật

Tưởng rằng nhận được lời khen từ phía cộng đồng mạng nhưng không ngờ cô nhận lại "rổ gạch đá" từ phía cộng đồng mạng.

"Sửa hết rồi  mà vẫn coi mặt được à em, thầy giỏi thế", một dân mạng bình luận.

"Ui xinh quá, sửa nát cả ra mà vẫn đi coi bói", một dân mạng khác mỉa mai.

Được thầy tướng số khen ngũ quan hài hòa, Thúy Vi nhận 'rổ gạch đá' 3Thúy Vi hiện tại sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp và quyến rũ. Ảnh: Facebook nhân vật

Trước đó, Thúy Vi sở hữu gương mặt mộc với mắt một mí, sống mũi chưa cao và có số đo vòng 1 và vòng 3 khiêm tốn.

Sau đó, người đẹp đã không ngại công khai việc mình đã dùng một khoản tiền không nhỏ để phẫu thuật thẩm mỹ lại các bộ phận chưa ưng ý trên cơ thể.

Mặc dù nhan sắc hiện tại của Thúy Vi đã khác nhiều so với ngày xưa xong phần lớn công chúng lại không có thiện cảm vì những scandal trong quá khứ của người đẹp. 


Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục