Được thiếu nữ rủ "làm chuyện người lớn", thanh niên 19 tuổi đi tù

Được người yêu hẹn tới chung cư của mình. Cả 2 cũng lên sân thượng và tiếp tục "làm trò người lớn". Sự việc được người thân thiếu nữ phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

Được người yêu hẹn tới chung cư của mình. Cả 2 cũng lên sân thượng và tiếp tục "làm trò người lớn". Sự việc được người thân thiếu nữ phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

Theo tin tức trên An ninh thủ đô, Trí thức trẻ, ngày 4/10, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử đối với Nguyễn Thanh Bình (19 tuổi, ở quân Bắc Từ Liêm) về tội "Giao cấu với người đủ từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Trước đó, vào ngày 31/7, TAND quận Bắc Từ Liêm xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Thanh Bình án 3 năm tù giam. Sau đó, đại diện hợp pháp của bị hại kháng cáo, đề nghị tăng hình phạt.

Cáo trạng vụ án cho biết, Bình và cháu L. N. N. (14 tuổi) có quan hệ tình cảm với nhau. Tối 19/3, N. nhắn tin hẹn Bình tới tòa nhà nơi mình ở để gặp nhau, nói chuyện.

Nam thanh niên nhanh chóng có mặt và được "người yêu nhí" hướng dẫn đi lên tầng sân thượng tòa nhà tâm sự. Tại đây, Bình đã ôm hôn cô bé. Thấy bạn gái không phản ứng, Bình rủ N. quan hệ tình dục.

Sau đó 3 ngày, N. lại nhắn tin, hẹn người yêu tới chung cư của mình. Cả 2 cũng lên sân thượng và tiếp tục "làm trò người lớn". Sự việc được người thân cháu N. phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 26/3, Bình tới công an quận Bắc Từ Liêm đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tại tòa hôm nay, HĐXX nhận định hành vi của Bình là nguy hiểm. Tuy nhiên, do cả 2 người có quan hệ tình cảm, bị hại cũng có phần tự nguyện.

Chủ tọa cho rằng, tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt Bình 3 năm tù là đánh giá đúng bản chất vụ việc, đúng luật nên không có cơ sở chấp nhận kháng cáo từ đại diện cho bị hại.

Kết thúc phiên, HĐXX tuyên y án sơ thẩm đối với Bình.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/duoc-thieu-nu-ru-lam-chuyen-nguoi-lon-thanh-nien-19-tuoi-di-tu-011499075.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục