Được Võ Hoàng Yến khuyên nhủ, Ngân Anh cho biết đã chủ động liên lạc nhưng Nguyễn Thị Thành không bắt máy

Trong dòng bình luận với siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh cho biết cô chủ động đã gọi điện xin lỗi Nguyễn Thị Thành nhưng người đẹp này không bắt máy.

Trong dòng bình luận với siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh cho biết cô chủ động đã gọi điện xin lỗi Nguyễn Thị Thành nhưng người đẹp này không bắt máy.

Vừa qua, Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã đăng tải dòng trạng thái khá dài chia sẻ cảm xúc của cô sau 2 tuần kể từ khi đội chiếc vương miện cũng như trần tình về phát ngôn gây sốc của mình: "Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng trước khi dự thi một đấu trường nhan sắc" trong buổi họp báo ngày 15/11 vừa qua.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận của dòng trạng thái, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng gửi lời nhắn nhủ tới Lê Âu Ngân Anh hãy trực tiếp liên lạc với Nguyễn Thị Thành để nói rõ về vấn đề này. Ngay sau đó, Tân Hoa hậu Đại dương 2017 cho biết cô đã chủ động liên lạc cho Nguyễn Thị Thành nhưng người đẹp này không bắt máy. Cuối cùng, Ngân Anh chọn giải pháp để lại tin nhắn và mong Nguyễn Thị Thành đọc hết những gì cô giãi bày.

Được Võ Hoàng Yến khuyên nhủ, Ngân Anh cho biết đã chủ động liên lạc nhưng Nguyễn Thị Thành không bắt máy 1

Dòng bình luận của Võ Hoàng Yến và Lê Âu Ngân Anh.

Được biết, sau phát ngôn của Lê Âu Ngân Anh tại họp báo ngày 15/11, Nguyễn Thị Thành cũng đã viết hẳn một bức tâm thư rất dài trên trang cá nhân dành cho đàn em. Nguyễn Thị Thành khẳng định từng rất yêu quý Lê Âu Ngân Anh. Khi đàn em bị chỉ trích nhan sắc sau đăng quang, Nguyễn Thị Thành là một trong những cá nhân hết lòng ủng hộ, động viên Ngân Anh.

Chính vì lẽ đó, cô vô cùng bất ngờ vì bị Lê Âu Ngân Anh mang ra so sánh với phát ngôn kém chuẩn mực:"Với cương vị là Hoa hậu thì em nên kiểm soát cảm xúc của mình, suy nghĩ cho kỹ trước khi nói để không làm ảnh hưởng đến người khác và không bị dư luận ném đá nữa em nhé. Hãy biết vị trí của mình ở đâu".

Được Võ Hoàng Yến khuyên nhủ, Ngân Anh cho biết đã chủ động liên lạc nhưng Nguyễn Thị Thành không bắt máy 2Được Võ Hoàng Yến khuyên nhủ, Ngân Anh cho biết đã chủ động liên lạc nhưng Nguyễn Thị Thành không bắt máy 3

Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh và người đẹp Nguyễn Thị Thành.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục