Đường dây bán dâm giả sinh viên lên tới hàng triệu đồng/ lượt

(Tinmoi.vn) Tự nhận mình là sinh viên, Hồng nhờ Toàn giới thiệu khách cho mình rồi chia tiền công môi giới cho Toàn.

 

 

(Tinmoi.vn) Tự nhận mình là sinh viên, Hồng nhờ Toàn giới thiệu khách cho mình rồi chia tiền công môi giới cho Toàn.

Ngày 22/7, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam mở phiên tòa xét xử lưu động đối với Ngô Văn Toàn về tội “môi giới mại dâm” tại phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam, Ngô Văn Toàn (SN 1984, trú tại tổ 4, phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý) là lái xe cho hãng taxi Mai Linh. Trong thời gian làm việc Toàn quen biết với Đinh Diệu Hồng (SN 1998, trú tại phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý). Qua nói chuyện qua lại, Hồng giới thiệu với Toàn tên mình là “Cún”, hiện đang là sinh viên Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I (trú tại 136 đường Quy Lưu, TP. Phủ Lý).

Cũng trong những lần nói chuyện này, Hồng ngỏ ý với Toàn rằng, nếu gặp khách mua dâm thì cứ giới thiệu cho ả. Trong đó, Hồng và Toàn thỏa thuận với nhau, nếu có khách mua dâm thì Toàn điện cho Hồng đến bán dâm với giá 800.000 đồng/một lượt, còn Toàn sẽ nhận được một phần tiền hoa hồng từ việc môi giới.

Đường dây bán dâm giả sinh viên lên tới hàng triệu đồng/ lượt 5

Ngô Văn Toàn đứng trước vành móng ngựa.

Khoảng 18h, ngày 08/05/2014, Toàn nhận được điện thoại của một người đang ở vườn hoa Nam Cao (thuộc tổ 1, phường Quang Trung, TP. Phủ Lý) cần 2 gái bán dâm. Sau khi ngã giá 1 triệu đồng/một lượt bán dâm và được khách đồng ý.

Ngay lập tức Toàn điện thoại cho Hồng đến địa điểm đã hẹn. Đồng thời, Hồng điện thoại cho bạn mình là Đỗ Thị Thúy Hường (SN1994, trú thôn Tâng, xã Thanh Hương, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) đến bán dâm cho khác. Sau đó cả 2 cùng đến khách sạn Hoàng Gia (TP. Phủ Lý) để bán dâm.

Lúc này,Toàn lái xe taxi đến đón 2 khách mua dâm về nhà nghỉ Việt ở phường Lê Hồng Phong để 2 người này lên đặt phòng. Sau đó, Toàn quay lại khách sạn Hoàng Gia để đón Hồng và Hường đến nhà nghỉ Việt.

Khi đến điểm hẹn, Toàn gọi 2 khách mua dâm xuống kiểm tra “hàng” và nói: “Có được không cho em xin tiền?”, còn khách mua dâm trả lời: “Được”. Sau đó 2 vị khách mua dâm trả cho Toàn 2 triệu đồng. Toàn đưa cho Hồng và Hường 1.600.000 đồng, Toàn giữ lại 400.000 đồng.

Đến 19h cùng ngày khi Hồng và Hường đang bán dâm cho khách thì bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam phối hợp cùng Công an phường Lê Hồng Phong bắt quả tang tại phòng 303 và 304.

Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam đã tuyên phạt Ngô Văn Toàn 8 năm tù giam về tội "môi giới mại dâm". Riêng Đinh Diệu Hồng dưới 18 tuổi nên không phải xử lý hình sự, còn Đỗ Thị Thúy Hường được bạn rủ đi bán dâm nhưng không có mục đích vụ lợi nên cũng không bị xử lý hình sự.

 

Thu Trang 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục