Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Chủ nhật, 23/09/2012 17:26 (GMT 7)

Đường dây gái gọi 9X của má mì Phố Xinh

Lấy chồng nhưng sống ly thân, Nguyệt để lại con gái ở quê rồi lên Hà Nội bán dâm. Hết thời son sắc, Nguyệt cùng “phi công trẻ” lập đường dây gái gọi Phố Xinh với các chân dài 9X có nhan sắc.

Lấy chồng nhưng sống ly thân, Nguyệt để lại con gái ở quê rồi lên Hà Nội bán dâm. Hết thời son sắc, Nguyệt cùng “phi công trẻ” lập đường dây gái gọi Phố Xinh với các chân dài 9X có nhan sắc.

Nguyễn Thị Nguyệt (34 tuổi, ở Hà Nam) bị công an quận Đống Đa (Hà Nội) tạm giữ để điều tra về việc đánh đập, giam lỏng một thiếu nữ bắt làm gái mại dâm.

Nguyệt để tóc xõa, hai bàn tay móng dài, ngồi lặng lẽ ở trụ sở cảnh sát. Người đàn bà từng trải này là nỗi khiếp sợ của những cô gái bán dâm bị bóc lột tiền bạc, "sức lao động" và đánh đập. Nhưng khi nhắc đến gia đình và con gái nhỏ ở quê, má mì này rớm nước mắt.

Bỏ học dở chừng, qua tuổi 20, Nguyệt được mai mối lấy người đàn ông hơn 10 tuổi ở huyện Hoài Đức (Hà Nội). Sau thời gian chung sống, người chồng đòi ly dị Nguyệt vì cho rằng cô bị động kinh. Nguyệt để lại đứa con gái còn nhỏ cho mẹ chồng chăm sóc rồi ra thành phố.

Sau thời gian ở đất Hà thành, không có việc làm, Nguyệt “đầu quân” cho một “Tú ông” làm gái gọi. Cô ta quen và cặp bồ với Trần Văn Thạch, gã “phi công” kém Nguyệt tới 12 tuổi. Thạch vốn chạy xe ôm, chuyên đưa các “chân dài” đi phục vụ khách mua dâm.

Tháng 8, Nguyệt và Thạch đứng ra làm ăn riêng, lập đường dây mại dâm 9X, với tên gọi mỹ miều “Phố Xinh”. Các cô gái do Nguyệt quản lý đến từ nhiều tỉnh khác nhau và đều có sắc. Để khuếch trương việc làm ăn, Nguyệt cho “nhân viên” mang card đến các nhà hàng giới thiệu, nhắn nhủ khi nào có khách cần thì gọi. Má mì cho biết, để quản lý, nhân viên nhà hàng, khách sạn, quán karaoke “nhớ” đến Phố Xinh, cô ta phải chi hoa hồng, hoặc lót tay bằng những chiếc thẻ cào điện thoại.

Nguyệt thu nạp thêm Hoàng Văn Hưng, Vũ Văn Chiến (cùng 19 tuổi) và An Tuấn Đạt vào đường dây của mình. Nhiệm vụ của nhóm thanh niên này là chở gái đến các nhà hàng theo yêu cầu. Còn Phạm Tuấn Anh (22 tuổi, phố Tây Sơn, Đống Đa), mới ra tù về tội cướp tài sản, được thu nạp làm chỗ “đỡ đầu”, chuyên đứng ra giải quyết va chạm trong thời gian làm ăn.

Nguyệt thuê gian phòng ở khu hồ Ba Mẫu (phường Phương Liên, Đống Đa) để sống cùng 5-6 nhân viên. Kinh nghiệm bị “thu phế” từ khi còn làm gái gọi, Nguyệt đem áp dụng với nhân viên. Nguyệt thu mỗi nhân viên 800.000 đồng một tháng tiền thuê nhà, 50.000 một bàn khi phục vụ khách tại các nhà hàng. Khi đi “chạy sô”, các cô gái đều có sự giám sát của đám ma cô. Những kẻ này ghi sổ chi tiết số lần phục vụ khách của nhân viên và trình báo lại cho má mì Nguyệt.

Không cô nào dám cãi lời và ăn bớt tiền được với Nguyệt. Các cô đều sợ bị đàn em của má mì đánh đập, vì ở Hà Nội không ai có chỗ bấu víu. Hàng ngày, có cô quay vòng gần 10 lượt phục vụ khách. Đắt “sô” nhưng không phải cô nào cũng có “của để ra”, vì bị má mì “thu tô” nhiều khoản. Các cô phải trả khá nhiều cho "xe ôm" mà đám đàn em của Nguyệt chở đi. Họ bảo chỉ sống bằng tiền bo của khách.

Bị bóc lột hà khắc nên nhiều cô muốn bỏ “động” của Nguyệt để tìm chỗ làm khác nhưng không dám vì luôn bị giám sát chặt chẽ. Trong số nhân viên của Nguyệt có Hạnh (20 tuổi, ở Phú Thọ) mới vào làm được gần một tuần. Hạnh bị mất trộm số tiền hơn 5 triệu đồng khi sống tại “động” của Nguyệt nên muốn rời đi nơi khác làm.

Lấy lý do về quê, Hạnh để lại quần áo và sang nhà người bạn ở nhờ, chờ việc. Nghĩ đến số quần áo mới sắm, Hạnh tiếc của nên nhắn tin cho một nhân viên mang giúp. Người tình của Nguyệt phát hiện liền cùng đám lâu la đón lõng Hạnh.

1h sáng 13/9, Nguyệt và Thạch cùng đàn em mang theo dao đợi Hạnh xuất hiện gần khu vực hồ Ba Mẫu. Khi vừa thấy cô gái này, Nguyệt xông đến túm tóc, chửi bới, ép Hạnh về phòng trọ, đánh đập rồi bắt viết giấy nợ 20 triệu đồng để “trói” nạn nhân. Hạnh bị đưa vào phòng cùng các nhân viên khác giam lỏng.

Mượn được điện thoại của một nhân viên, Hạnh nhắn tin cho chị gái báo công an. Công an quận Đống Đa đã tới hiện trường, giải cứu Hạnh khỏi nhóm côn đồ. Đường dây gái gọi Phố Xinh của má mì Nguyệt bị triệt phá.

Cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi của Hạnh cùng đồng bọn.

Theo Hoàng Việt (VNE)

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Nguồn: phapluattp.vn
Cùng chuyên mục