Đường dây PG bán dâm nghìn đô bị đánh sập

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thị Thanh H. (SN 1990, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thị Thanh H. (SN 1990, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo đó ngày 15/11, công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thị Thanh H. (SN 1990, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

H "má mì" chuyên tập hợp các cô gái làm công việc PG, nhưng khi có dịp lại sẵn sàng bán dâm cho khách với giá hàng nghìn đô. Khoảng đầu tháng 10/1017, qua công tác kiểm tra, kiểm soát hành chính các cơ sở kinh doanh có điều kiện, các trinh sát của Đội Cảnh sát Hình sự (Cong an quận Cầu Giấy) nhận thấy những dấu hiệu đáng ngờ liên quan đến một loạt các khách sạn hạng sang trên địa bàn.

Đường dây PG bán dâm nghìn đô bị đánh sập  1

Đường dây PG bán dâm nghìn đô bị đánh sập. Ảnh minh họa 

Qua kiểm tra, trong người H. có chiếc điện thoại di động với nhiều tin nhắn liên quan đến hành vi môi giới mại dâm cùng số tiền 17 triệu đồng. Tại cơ quan điều tra, H. khai nhận đang điều hành một đường dây các nữ PG bán dâm. Những cô gái trong đường dây của H đều phải cao ít nhất từ 1,7m trở lên, với ngoại hình xinh đẹp cùng số đo 3 vòng chuẩn như hoa hậu.

Được biết, số tiền mà H. rao giá cho các “khách làng chơi” cho mỗi lần “tâm sự” với bóng hồng trong đường dây của mình có khi lên tới cả nghìn USD.

Khi ai có nhu cầu, H đều gửi ảnh của gái bán dâm cho khách lựa chọn rồi thống nhất giá cả, địa điểm, thời gian “giao dịch”.
Theo thỏa thuận với H, nếu muốn qua đêm với gái mại dâm, khách phải trả số tiền từ 17 - 20 triệu đồng và có khi còn hơn thế.

Vào tối 10/11, sau khi thu tiền của khách mua dâm và chia cho gái bán dâm 8 triệu đồng, H. trên đường về nơi ở của mình thì bị tổ công tác của Công an Cầu Giấy kiểm tra. Sau đó, cặp nam nữ đang mua, bán dâm trong đường dây của H. cũng bị tổ công tác bắt quả tang.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục