Dương Hoàng Yến lộng lẫy bên đàn chị Lệ Quyên

Dương Hoàng Yến có những khoảnh khắc đẹp trong đêm nhạc xuân diễn ra tại Hà Nội vào tối 20/2 cùng đàn chị Lệ Quyên và nam ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Dương Hoàng Yến có những khoảnh khắc đẹp trong đêm nhạc xuân diễn ra tại Hà Nội vào tối 20/2 cùng đàn chị Lệ Quyên và nam ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Dương Hoàng Yến lộng lẫy bên đàn chị Lệ Quyên 1
Dương Hoàng Yến diện đầm cúp ngực gợi cảm trong đêm nhạc.
Dương Hoàng Yến lộng lẫy bên đàn chị Lệ Quyên 2

Cô dịu dàng nhưng không kém phần lộng lẫy khoe sắc bên đàn chị Lệ Quyên. 

Trong đêm nhạc "Dạ tiệc mùa xuân", Dương Hoàng Yến trình diễn một số ca khúc về mùa xuân và tình yêu như Lắng nghe mùa xuân về, Listen và Cảm ơn tình yêu.

Trình diễn những ca khúc pop-ballad, Dương Hoàng Yến có cơ hội khoe chất giọng đẹp, trong trẻo và nhiều cảm xúc của mình. Nữ ca sĩ ngày càng được đánh giá cao về bản lĩnh sân khấu cũng như việc tiết chế cảm xúc trong từng phần trình diễn, tạo cho khán giả cảm giác vừa vặn khi thưởng thức những ca khúc mang đậm hơi thở ngày xuân. 

Dương Hoàng Yến lộng lẫy bên đàn chị Lệ Quyên 3
 
Dương Hoàng Yến lộng lẫy bên đàn chị Lệ Quyên 4

Khoe chất giọng “tiểu diva” giữa khán phòng của Nhà Hát Lớn Hà Nội, Dương Hoàng Yến nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả, nhất là khi cô biểu diễn ca khúc Listen đầy cảm xúc và nhiều dấu ấn trong cách xử lí ca khúc.

Thời điểm hiện tại, Dương Hoàng Yến bắt đầu bận rộn, cô đang dành thời gian xen kẽ làm việc, nghỉ ngơi, sau dịp Tết liên tục chạy show và tham dự nhiều dự án khác nhau. 

Về các dự án trước mắt, nữ ca sĩ "Khi mùa thu đi" qua cho biết, cô đang chuẩn bị cho ra Mv single Người đứng xem, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động  để gấp rút hoàn thành album trong năm 2016.  Cô nàng hi vọng trong năm 2016, mình sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong âm nhạc.

Dương Hoàng Yến lộng lẫy bên đàn chị Lệ Quyên 5
Dương Triệu Vũ thân thiết bên đàn em.

Dương Hoàng Yến chia sẻ: “Hi vọng với sự lao động nghiêm túc, trong năm 2016, tôi sẽ có nhiều dấu ấn, bước tiến và sự trải nghiệm trong âm nhạc, được khán giả đón nhận và ủng hộ”.

Ảnh: Hồng Quang Minh

Giao Anh

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục