Dương Khắc Linh bất ngờ với khả năng sáng tác của ca sĩ Phúc Anh trong single “Hạnh Phúc Nào Đợi Ta”

Sau gần 2 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, nữ ca sỹ trẻ Phúc Anh tiếp tục giới thiệu một single mới do chính Phúc Anh tự sáng tác và trình  bày  mang tên “Hạnh Phúc Nào Đợi Ta”.  

Sau gần 2 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, nữ ca sỹ trẻ Phúc Anh tiếp tục giới thiệu một single mới do chính Phúc Anh tự sáng tác và trình  bày  mang tên “Hạnh Phúc Nào Đợi Ta”.

Video lyric “Hạnh phúc nào đợi ta” vừa ra mắt trên YouTube

Dương Khắc Linh bất ngờ với khả năng sáng tác của ca sĩ Phúc Anh trong single “Hạnh Phúc Nào Đợi Ta” 1

Nữ ca sỹ trẻ Phúc Anh

“Hạnh Phúc Nào Đợi Ta” là một bản ballad mang nhiều tâm tư, tự sự với giai điệu da diết được Phúc Anh sáng tác trong một đêm mưa, sau khi nghe xong câu chuyện của người bạn thân, Phúc Anh đồng cảm và nỗi ám ảnh bởi cuộc chia ly đó theo suốt cô trên đoạn đường về nhà. Và thế là nửa đêm hôm đó, Phúc Anh đã đặt bút viết ca khúc chỉ trong vòng 15 phút vào lúc 2 giờ đêm.

Dương Khắc Linh bất ngờ với khả năng sáng tác của ca sĩ Phúc Anh trong single “Hạnh Phúc Nào Đợi Ta” 2
 

Sau đó ca khúc này được thu âm tổng cộng 06 lần vẫn chưa hài lòng vì bài hát cô đặt nhiều tâm huyết, cô đã nhờ tới nhạc sĩ – producer Dương Khắc Linh để mix lại.

Với kinh nghiệm và tài năng của tên tuổi Dương Khắc Linh, “Hạnh Phúc Nào Đợi Ta” cuối cùng cũng đã được ra mắt khán giả và giới truyền thông.

Dương Khắc Linh bất ngờ với khả năng sáng tác của ca sĩ Phúc Anh trong single “Hạnh Phúc Nào Đợi Ta” 3
 

Bài hát được nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm phối khí với giai điệu ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, lời ca từ như những nỗi niềm chất chứa trong lòng của cô gái đang nuối tiếc cho một cuộc tình không trọn vẹn. Với chất giọng trầm ấm kết hợp cùng những cảm xúc chân thật, “Hạnh Phúc Nào Đợi Ta” hứa hẹn sẽ là một trong những bài hit đầu tiên của Phúc Anh trên con đường nghệ thuật.

Dương Khắc Linh bất ngờ với khả năng sáng tác của ca sĩ Phúc Anh trong single “Hạnh Phúc Nào Đợi Ta” 4
 

Sắp tới đây, Phúc Anh có rất nhiều dự định phải hoàn thành trong năm 2017 như cho ra mắt MV “Hạnh Phúc Nào Đợi Ta”, loạt bài hát cover được sự tư vấn và hòa âm của các nhạc sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam, tham gia một số dự án phim điện ảnh và gameshow trên sóng truyền hình quốc gia….

Trên con đường nghệ thuật, Phúc Anh mong muốn mang đến cho quý khán giả những sản phẩm chất lượng, tinh tế và sang  trọng do chính cô tự sáng tác và trình bày. Đó cũng chính là mục tiêu cũng như định hướng hình ảnh của Phúc Anh trong thời gian sắp tới .

Hoàng Nguyễn

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục