"Đường Tăng" bị chỉ trích vì cười tươi ở đám tang đạo diễn Tây du ký

Xuất hiện tại lễ đưa tang đạo diễn Dương Khiết, Trì Trọng Thụy nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông. Nam diễn viên khá vui vẻ trò chuyện với mọi người. Hành động của ông vì thế bị dư luận đánh giá là quá vô tâm.

Xuất hiện tại lễ đưa tang đạo diễn Dương Khiết, Trì Trọng Thụy nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông. Nam diễn viên khá vui vẻ trò chuyện với mọi người. Hành động của ông vì thế bị dư luận đánh giá là quá vô tâm.

'Đường Tăng' bị chỉ trích vì cười tươi ở đám tang đạo diễn Tây du ký 1

Sáng 21/4, lễ đưa tang đạo diễn Dương Khiết tổ chức tại nhà tang lễ Bát Bảo, Bắc Kinh (Trung Quốc). Nữ đạo diễn "Tây du ký" qua đời ở tuổi 88 vào hôm 15/4 sau 10 ngày hôn mê sâu. Có mặt khá muộn nhưng "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy ngay lập tức nhận được sự quan tâm của truyền thông. Nam diễn viên khá vui vẻ trò chuyện với mọi người. 

'Đường Tăng' bị chỉ trích vì cười tươi ở đám tang đạo diễn Tây du ký 2

Ông dành khá nhiều thời gian để trả lời phỏng vấn. Hành động của ông vì thế bị dư luận đánh giá là quá vô tâm. "Trì Trọng Thụy đã kết hôn với người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc nên quên lễ nghĩa tối thiểu. Đến đám tang nhưng liên tục cười tươi, trả lời phỏng vấn và còn ký tặng người hâm mộ. Đúng là đạo đức giả", một cư dân mạng đưa ý kiến và nhận được hơn 200 lượt thích.

'Đường Tăng' bị chỉ trích vì cười tươi ở đám tang đạo diễn Tây du ký 3

Sau đó, ông còn tranh thủ ký tặng những người hâm mộ ngay tại lễ tang. Trì Trọng Thụy cũng là người nhận được tin báo Dương Khiết qua đời đầu tiên.

'Đường Tăng' bị chỉ trích vì cười tươi ở đám tang đạo diễn Tây du ký 4

Theo Toutiao, hình ảnh "Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa trầm mặc, từ chối mọi cuộc phỏng vấn càng làm những tranh luận bùng lên. Nhiều cư dân mạng cho rằng Từ Thiếu Hoa mới là "Đường Tăng" chân chính. "Từ Thiếu Hoa biết giữ đạo lý trong đám tang", một người nhận định.

'Đường Tăng' bị chỉ trích vì cười tươi ở đám tang đạo diễn Tây du ký 5

Bản Tây du ký 1986 có ba diễn viên đảm nhận vai Đường Tăng. Trong số đó, Từ Thiếu Hoa và Trì Trọng Thụy được yêu mến nhất.

'Đường Tăng' bị chỉ trích vì cười tươi ở đám tang đạo diễn Tây du ký 6

Nữ diễn viên Chu Lâm cũng theo dòng người vào viếng đạo diễn tài danh. Ngoài 50 tuổi, Chu Lâm vẫn xứng đáng là "đệ nhất mỹ nhân" Tây du

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục