Dương Triệu Vũ lạc đường ở Cần Thơ, suýt trễ giờ diễn

Dù tất bật chuẩn bị từ khá sớm, song việc không thông thạo đường ở TP. Cần Thơ đã khiến cho Dương Triệu Vũ, ê kíp và tài xế riêng bị lạc mất  một đoạn đường.

Dù tất bật chuẩn bị từ khá sớm, song việc không thông thạo đường ở TP. Cần Thơ đã khiến cho Dương Triệu Vũ, ê kíp và tài xế riêng bị lạc mất  một đoạn đường.

Dương Triệu Vũ lạc đường ở Cần Thơ, suýt trễ giờ diễn 1

Dương Triệu Vũ suýt trễ giờ diễn vì lạc đường ở Cần Thơ. Ảnh: Khoa Nguyễn

Tối 21/10, Dương Triệu Vũ đã có mặt tại Cần Thơ để tham gia đêm nhạc giao lưu với các bạn sinh viên trường đại học Võ Trường Toản.

Dù tất bật chuẩn bị từ khá sớm, song việc không thông thạo đường ở TP. Cần Thơ đã khiến cho Dương Triệu Vũ, ê kíp và tài xế riêng bị lạc mất  một đoạn đường.

Khá lo lắng vì sợ không đến được điểm diễn đúng thời gian như đã hẹn, song nhờ sự trợ giúp của người đi đường, Dương Triệu Vũ đã kịp có mặt tại trường đại học Võ Trường Toàn để gặp gỡ và biểu diễn trước hàng nghìn sinh viên.

Dương Triệu Vũ lạc đường ở Cần Thơ, suýt trễ giờ diễn 2

Dương Triệu Vũ khuấy động sân khấu. Ảnh: Khoa Nguyễn

Ở phần chính của chương trình, Dương Triệu Vũ liên tục thể hiện những bản hit gắn liền với tên tuổi như: Chơi vơi trong cơn đau, Ngày gặp lại, Căn phòng, Muộn màng, 60 năm cuộc đời ...

Đặc biệt, khi trình bày bản remix ca khúc “Chơi vơi trong cơn đau”, sự nhiệt tình của Dương Triệu Vũ đã làm cho nhiều bạn trẻ phấn khích, chạy ùa lên sân khấu trong khi lực lượng bảo vệ đang rất vất vả để ổn định an ninh cho chương trình.

Mong muốn có sự gắn kết thân mật và gần gũi hơn, trong nhiều phần biểu diễn, Dương Triệu Vũ không ngại xuống hẳn phía dưới sân khấu để “quậy” với các bạn sinh viên.

Dương Triệu Vũ lạc đường ở Cần Thơ, suýt trễ giờ diễn 3

Em trai Hoài Linh được sinh viên Cần Thơ vây kín. Ảnh: Khoa Nguyễn

Cuối đêm nhạc, anh dành thời gian gửi lời cảm ơn đến giám hiệu nhà trường và ở lại sân khấu để trò chuyện, chụp hình kỉ niệm với khán giả hâm mộ.

Ngay sau đêm diễn, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã quay trở lại TP.HCM để chuẩn bị cho tour lưu diễn ở nhiều thành phố lớn của Mĩ vào tháng 11 tới.

Dương Triệu Vũ lạc đường ở Cần Thơ, suýt trễ giờ diễn 4
Dương Triệu Vũ có lối biểu diễn nhiệt tình, khiến khán giả vô cùng thích thú. Ảnh: Khoa Nguyễn.

Dù bận rộn với lịch hoạt động trong và ngoài nước, song thời gian sắp tới Dương Triệu Vũ sẽ cố gắng để có thể tham gia nhiều chương trình của các bạn học sinh, sinh viên trên mọi miền tổ quốc.

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục