Dương Triệu Vũ viết tâm thư xúc động gửi Đàm Vĩnh Hưng đúng ngày 20/11

Nhân ngày 20/11, Dương Triệu Vũ gửi tâm thư đến Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.

Ngày 20/11 là ngày tri ân các thầy cô giáo Việt Nam. Nhân ngày này, Dương Triệu Vũ đã gửi lời cảm ơn đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo chia sẻ của Dương Triệu Vũ, ông hoàng nhạc Việt như một người anh, người bạn tri kỷ, người thầy. Nam ca sĩ cũng tiết lộ anh Hưng giống như “gà mẹ” sẵn sàng giang đôi cánh để bảo vệ đám gà con mỗi khi có diều hâu xuất hiện.

Dương Triệu Vũ viết tâm thư xúc động gửi Đàm Vĩnh Hưng đúng ngày 20/11 1

Dương Triệu Vũ viết tâm thư gửi Đàm Vĩnh Hưng nhân ngày 20/11

“Hôm nay là một ngày đặc biệt, nên Vũ nghĩ rằng nên gửi một lời cảm ơn đặc biệt cho một người rất đặc biệt trong cuộc đời của Vũ. Anh vừa là một người anh, một người bạn tri kỷ, một người thầy…

Vũ nghĩ rằng trong suốt cuộc hành trình sự nghiệp 15 năm nay của mình, Vũ đã nợ anh một lời cảm ơn. Cảm ơn anh Đàm Vĩnh Hưng- “Người thầy” trong âm nhạc của Vũ.

Vũ vẫn còn nhớ cách đây 15 năm khi lần đầu tiên về Việt Nam. Hình ảnh anh Hưng đứng trên sân khấu toả sáng dưới ánh đèn tròn châu sa rực rỡ rất uy quyền, đó là một trong những hình ảnh đẹp nhất trong trí nhớ của Vũ về anh Hưng.

Dương Triệu Vũ viết tâm thư xúc động gửi Đàm Vĩnh Hưng đúng ngày 20/11 2

Đối với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng như là một người thầy trong âm nhạc

Nó là nguồn cảm hứng vô cùng lớn khiến Vũ luôn thôi thúc bản thân mình để một ngày có thể đứng ở vị trí đó. Và trong suốt những năm tháng non nớt chập chững vào nghề ấy, Vũ luôn có anh Hưng bảo vệ…”, Dương Triệu Vũ viết tâm thư trên trang cá nhân.

Không những thế, nam ca sĩ còn gửi lời chúc chân thành đến Mr. Đàm nhân ngày 20/11. “Và có thể trên con đường nghệ thuật còn quá nhiều những chông gai, Vũ vẫn tin sẽ luôn có anh Hưng đồng hành. Hưng ơi, Tin cảm ơn Hưng nhiều lắm! Chúc Hưng ngày 20/11 vui vẻ nhé “người thầy” của Tin””, Dương Triệu Vũ viết trên trang cá nhân.

Trước đó, mối quan hệ giữa Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong một lần trả lời phỏng vấn, em trai của Hoài Linh còn khẳng định mối quan hệ giữa anh và Mr Đàm là tình yêu. Tuy nhiên, sau đó, ông hoàng nhạc Việt đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục