Em chồng lên mạng tố chị dâu lười biếng để mẹ chồng làm hết việc, ai ngờ "nạn nhân" phát hiện ra, xô xát ngay tại trận

Ngay dưới status đầy tức giận mà cô em chồng vừa đăng lên, bà chị dâu đã dùng nick ảo để comment chửi bới khiến dân mạng cũng... vuốt mặt không kịp.

Em chồng lên mạng tố chị dâu lười biếng để mẹ chồng làm hết việc, ai ngờ "nạn nhân" phát hiện ra, xô xát ngay tại trận

Sự cố bi hài này vừa xảy ra vào một ngày đẹp trời, cô gái trẻ tên H.T đang nấu nướng trong bếp, tâm trạng vui vẻ bước ra sân thấy mẹ ngồi cặm cụi nhặt thịt trai, nghĩ đến người chị dâu đang rảnh rang nằm trong phòng liền chuyển sang tức giận không nhịn được, nên đã biên ngay 1 bài xả stress lên hội nhóm MXH có gần 500 nghìn thành viên nhằm tìm kiếm sự đồng cảm.

"Vấn đề ở đây là nhà tôi có CHỊ DÂU mọi người ạ. Và giờ này bà ấy đang nằm trong phòng làm gì không ai biết. 

Sáng nào ló mặt ra ăn sáng xong rồi chui tọt vô phòng. Chiều cũng thế. Và chẳng bao giờ để ý chuyện bếp núc, trừ khi tôi hoặc mẹ không có nhà. Có làm sao không nấu được thì cũng phải mở mồm ra mà nói 1 câu, nhưng không, chưa bao giờ.

Em chồng lên mạng tố chị dâu lười biếng để mẹ chồng làm hết việc, ai ngờ 'nạn nhân' phát hiện ra, xô xát ngay tại trận 1

Nhịn chị dâu lười biếng đã lâu, cô em chồng quyết định xổ ra hết tất cả cho nhẹ lòng.

Rửa bát tôi cũng chẳng bao giờ để bà ấy phải rửa 1 mình. Có lần, mỗi việc ăn xong dọn để rửa bát mà bà ấy buông 1 câu: "Eo ơi, ăn no rồi ngại rửa bát nhờ!"... Mà có phải dọn rửa 1 mình đâu.

Mọi người đừng bảo tôi đi nói xấu chị dâu hay mang chuyện nhà lên đây kể, hay là tôi tị nạnh nọ kia. Mà sự thực là không tốt đẹp gì và nó được lặp đi lặp lại nên tôi mới ức chế. Và tôi cũng là con gái nên tôi biết đâu là ý tứ. Mà cái nữa là tôi nói với mẹ tôi, con dâu không biết làm gì hay như thế nào thì mẹ phải nói khéo cho lần sau còn biết làm và để ý hơn. Không ngờ mẹ tôi còn bênh bà ấy mới điên... 

Tôi thề là tôi chưa thấy 1 bà mẹ chồng nào hiền như mẹ tôi, không bao giờ để con dâu phải làm gì, việc gì cũng tranh làm thay. Tôi đăng lên đây chỉ để kiếm đứa đồng cảm với mình cho bớt điên thôi. Chứ tôi vẫn hiền dịu với chị dâu và không bao giờ nói nặng hay gì cả, vì thi thoảng tôi vẫn rủ bà ấy đi chơi cùng. Bà ấy hơn tôi có 1 tuổi thôi.

P/s: Chị dâu tôi chưa có bầu nhé, và cũng không đi làm".

Em chồng lên mạng tố chị dâu lười biếng để mẹ chồng làm hết việc, ai ngờ 'nạn nhân' phát hiện ra, xô xát ngay tại trận 2

Phải làm gì khi mẹ chồng quá hiền, còn con dâu thì chỉ thích ăn ngon mặc đẹp, việc nhà không thèm đụng? (ảnh minh họa)

Ôi nếu trong nhà mà nuôi một bà chị dâu thế này, liệu có phải là chướng tai gai mắt quá không? Khỏe mạnh lành lặn, không bầu bí mệt nhọc gì, cũng không phải nai lưng kiếm tiền vất vả, vậy mà ở nhà chồng chẳng ai khiến mó tay vào việc gì, sung sướng quá đi thôi! Nếu đặt mình vào hoàn cảnh như T, chắc ít ai giữ nổi được bình tĩnh. Hàng trăm lời chỉ trích, gạch đá người chị dâu được dân mạng đăng lên rào rào.

"Mẹ chồng quá dễ tính tốt bụng, hiền không nói năng gì, chứ phải mình thì vào tận phòng mắng cho, ai đời ở nhà nằm không đến bữa cơm cũng chẳng biết đường phụ giúp".

"Công nhận là chị dâu kiểu này quá lười, nếu mẹ với em chồng không nói được thì nói với anh trai để góp ý xem sao".

"Chưa bàn đến chuyện làm việc nhà, nhưng mẹ chồng lớn tuổi đáng lý được nghỉ ngơi, lại phải bò ra hầu con dâu đủ thứ, cứ cho là bà chiều con tâm lý nhưng cũng không nên ỷ lại rồi trốn tịt trong phòng như thế, con dâu vô ý thức".

"Bà chị dâu tính làm bà cố nội nhà chồng à?".

Em chồng lên mạng tố chị dâu lười biếng để mẹ chồng làm hết việc, ai ngờ 'nạn nhân' phát hiện ra, xô xát ngay tại trận 3

Hàng nghìn thành viên mạng bình phẩm về chị dâu và cả cô em chồng.

Bên cạnh đó, một số quan điểm khác lại cho rằng H.T quá sân si, đúng kiểu "bà cô bên chồng" soi mói người chị dâu từng tí một. Mẹ chồng còn chưa cất lời khó chịu, mắc mớ chi cô lên tiếng nói xấu người ta?

Chưa kịp đáp lại những tranh cãi của dân mạng, diễn biến tiếp theo của câu chuyện bỗng trở nên gay cấn hơn, khi nhân vật chị dâu bất ngờ xuất hiện, và lời đầu tiên cô ấy văng ra không phải là thanh minh đúng, mà là... chửi thẳng mặt em chồng. Đã thế, cô chị dâu còn dùng nick ảo nhắn tin riêng chửi bới H.T thậm tệ, khiến dân tình lại càng ầm ĩ hơn.

Em chồng lên mạng tố chị dâu lười biếng để mẹ chồng làm hết việc, ai ngờ 'nạn nhân' phát hiện ra, xô xát ngay tại trận 4

H.T chia sẻ đoạn tin nhắn chửi gay gắt của 1 người nào đó dùng nick ảo, được dân mạng suy đoán là chị dâu.

Đương nhiên ai bị nói xấu mà chẳng bực bội, song, phản ứng thái quá như chị dâu H.T thì đúng là không ai bênh vực nổi. Tiếng xấu thị phi của cô chị dâu còn chưa kịp hóa giải, lại càng thêm xấu hơn vì hành xử chợ búa ngay dưới status của H.T. 

Người em chồng tố chị dâu lười không phải là vô căn cứ, cũng xuất phát từ lòng thương với mẹ, phải cặm cụi ngồi nhặt thịt trai để nấu cơm bưng tận miệng , nên H.T mới trải lòng cho bớt bức xúc. Không ngờ, vừa đăng lên một lúc đã bị nhân vật chính tận mắt đọc được, rồi nổ ra cuộc chiến bàn phím khá căng.

H.T không đáp lại lời chửi bới nào của chị dâu, và sau đó cô đã âm thầm xóa bài viết khiến dân mạng chưng hửng. Tuy nhiên, sự cố này có lẽ sẽ khiến cho gia đình của H.T thêm 1 phen sóng gió. Hội chị em cũng bảo nhau lấy đó làm kinh nghiệm để đời, dù đứng ở vị trí em chồng hay chị dâu thì đến lúc gặp chuyện còn biết đường xử trí cho êm xuôi, không nên tố cáo nhau trên MXH, chỉ thêm dầu vào lửa mà thôi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục