Em chồng Tăng Thanh Hà để lộ chi tiết đắt giá: Đã cầu hôn bạn gái Linh Rin sau ồn ào rạn nứt

Sau ồn ào rạn nứt, em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn thường xuyên khoe hình ảnh tình tứ cùng nhau, thậm chí đăng ảnh hẹn hò sang chảnh khiến dân tình hoài nghi đã cầu hôn bạn gái xinh đẹp.

Mối tình 'môn đăng hộ đối' giữa em chồng Tăng Thanh Hà và người đẹp Linh Rin luôn là đề tài nhận được sự quan tâm và chú ý của giới truyền thông.

Em chồng Tăng Thanh Hà để lộ chi tiết đắt giá: Đã cầu hôn bạn gái Linh Rin sau ồn ào rạn nứt 1Hình ảnh Phillip Nguyễn và Linh Rin mới đây khiến dân tình không khỏi xôn xao. Ảnh: Instagram

Sau một thời gian khá ồn ào vì tin đồn rạn nứt tình cảm, cả hai bất ngờ 'tái hợp' và khiến dân tình phải ăn  'cẩu lương' khá nhiều khi thường xuyên khoe những hình ảnh 'tình bể bình' trên MXH.

Đáng chú ý nhất chính là những hình ảnh mới đây khiến dân tình không khỏi không suy đoán.

>>> Xem thêm: Lệ Quyên 'gây mê' bằng vũ khí lợi hại cô gái nào cũng muốn sở hữu hậu tin đồn cặp kè tình trẻ

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Phillip Nguyễn bất ngờ đăng tải bức ảnh trong buổi hẹn hò lãng mạn của mình cùng bạn gái.

Em chồng Tăng Thanh Hà để lộ chi tiết đắt giá: Đã cầu hôn bạn gái Linh Rin sau ồn ào rạn nứt 2Hình ảnh đầy ngọt ngào làm dấy lên nghi vấn em chồng Tăng Thanh Hà đã cầu hôn bạn gái xinh đẹp. Ảnh: Instagram

Thậm chí, dòng chú thích của bức ảnh chẳng cần nói gì những điều hoa mỹ, nam thiếu gia chỉ để vọn vẹn hình trái tim cũng đủ hiểu được 'tình ý' của mình đến bạn gái xinh đẹp.

Em chồng Tăng Thanh Hà để lộ chi tiết đắt giá: Đã cầu hôn bạn gái Linh Rin sau ồn ào rạn nứt 3

Em chồng Tăng Thanh Hà để lộ chi tiết đắt giá: Đã cầu hôn bạn gái Linh Rin sau ồn ào rạn nứt 4Cả hai thương xuyên khoe hình ảnh ngọt ngào cùng nhau. Ảnh: Instagram

Trong bức ảnh đen trắng này, Linh Rin vẫn sở hữu nhan sắc tươi tắn và xinh đẹp, đáng chú ý là hình ảnh em chồng Hà Tăng diện âu phục đầy lịch lãm.

Chính điều này khiến không ít người hoài nghi phải chăng bức ảnh được chụp sau màn cầu hôn đầy ngọt ngào của vị thiếu gia điển trai.

Ngay bên dưới bức ảnh mà Phillip Nguyễn đăng tải chính là dòng bình luận của Linh Rin khi cô không ngần ngại bonus thêm hình ảnh khác đầy ngọt ngào trong buổi hẹn hò.

Em chồng Tăng Thanh Hà để lộ chi tiết đắt giá: Đã cầu hôn bạn gái Linh Rin sau ồn ào rạn nứt 5Linh Rin thường xuyên chia sẻ tài nội trợ của mình trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram

Chính khoảnh khắc hết sức ngọt ngào này đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao dù chưa biết thực hư như thế nào.

Em chồng Tăng Thanh Hà để lộ chi tiết đắt giá: Đã cầu hôn bạn gái Linh Rin sau ồn ào rạn nứt 6Linh Rin và bạn trai thiếu gia Phillip Nguyễn. Ảnh: Internet

Thậm chí nhiều dân tình chỉ mong muốn cặp đôi hãy nhanh nhanh về chung một nhà vì họ dân tình đã phải chờ đợi quá lâu rồi.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/em-chong-tang-thanh-ha-de-lo-chi-tiet-dat-gia-da-cau-hon-ban-gai-linh-rin-sau-on-ao-ran-nut-011558682.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục