Em chồng Tăng Thanh Hà phũ phàng khi Linh Rin thừa nhận rạn nứt

Thiếu gia Phillip Nguyễn đã có động thái mới sau khi Linh Rin thừa nhận rạn nứt tình cảm và cần thời gian suy nghĩ.

Thời gian vừa qua, ồn ào rạn nứt giữa hotgirl Linh Rin và em chồng Hà Tăng - thiếu gia Phillip Nguyễn đã trở thành chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Giữa ồn ào, Linh Rin đã lên tiếng thừa nhận những bất ổn trong mối quan hệ với thiếu gia Phillip Nguyễn và không ngừng buồn bã cho biết hiện tại cô không biết nên trả lời như thế nào.

Chân dài cho biết hiện tại mình đang khá mệt mỏi và cần thời gian để suy nghĩ thêm.

Em chồng Tăng Thanh Hà phũ phàng khi Linh Rin thừa nhận rạn nứt 1Dòng trạng thái đầy tâm trạng của Linh Rin trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram

Nhiều người phát hiện ra hotgirl đã có động thái khá lạ khi chủ động xoá tất cả những hình ảnh của  mình chụp chung cùng bạn trai.

Trong khi đó, em chồng Tăng Thanh Hà -thiếu gia Phillip Nguyễn mới đây cũng có động thái khá phũ phàng khi dường như không mấy quan tâm đến tâm trạng của Linh Rin.

Em chồng Tăng Thanh Hà phũ phàng khi Linh Rin thừa nhận rạn nứt 2Trong khi đó Philip Nguyễn dường như không mấy bận tâm. Ảnh: Instagram

Nam thiếu gia đã chia sẻ một bức ảnh kỷ niệm tình bạn 9 năm cùng với bạn thân của mình.

Thay vì chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào với bạn gái như trước, dường như thiếu gia Phillip Nguyễn bơ luôn bạn gái của mình.

Em chồng Tăng Thanh Hà phũ phàng khi Linh Rin thừa nhận rạn nứt 3Linh Rin thừa nhận tin đồn rạn nứt giữa mình và bạn trai. Ảnh: Facebook

Hiện phía thiếu gia Phillip Nguyễn vẫn không nhắc gì đến ồn ào rạn nứt với bạn gái khiến không ít người hâm mộ tò mò.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/em-chong-tang-thanh-ha-phu-phang-khi-linh-rin-thua-nhan-ran-nut-011546075.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục