Em gái Cẩm Ly lộ ảnh quá khứ, nhan sắc khiến fan ngỡ ngàng

Minh Tuyết, em gái của Cẩm Ly khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng với khuôn mặt cá tính từ khi còn bé.

Mới đây, Minh Tuyết gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh đen trắng chụp khi còn bé. Theo đó, trong bức hình là sự xuất hiện của 4 chị em Cẩm Lệ, Hà Phương, Cẩm Ly và Minh Tuyết.

Em gái Cẩm Ly lộ ảnh quá khứ, nhan sắc khiến fan ngỡ ngàng 14 chị em Cẩm Lệ, Cẩm Ly, Hà Phương, Minh Tuyết

Có thể thấy, 4 chị em nhà Cẩm Ly vẫn sở hữu nhiều nét trên gương mặt giống với hiện tại. Trong đó, Minh Tuyết sớm sở hữu nét cá tính nổi trội hơn hẳn. Khi các chị vẫn để tóc dài nữ tính thì riêng cô đã cắt tóc ngắn.

Em gái Cẩm Ly lộ ảnh quá khứ, nhan sắc khiến fan ngỡ ngàng 2Cẩm Ly - Minh Tuyết là từng là cặp song ca ăn ý trong showbiz

Bức ảnh mà Minh Tuyết đăng tải nhận hàng chục nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng. Một số khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ vì gia đình có các chị em xinh đẹp, tài năng.

Em gái Cẩm Ly lộ ảnh quá khứ, nhan sắc khiến fan ngỡ ngàng 3

Gia đình Cẩm Ly là trường hợp hiếm hoi trong showbiz vì có những cô con gái tài năng, thành công, có chỗ đứng trong làng giải trí. Các chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết – Hà Phương trưởng thành trong gia đình khó khăn, phải ngủ chung trong một phòng, thả bốn tấm nệm dưới đất ngủ. Hiện tại, dù có cuộc sống và sự nghiệp riêng nhưng các chị em luôn dành sự quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/em-gai-cam-ly-lo-anh-qua-khu-nhan-sac-khien-fan-ngo-ngang-011549943.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục