Em gái chân dài được siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ ưu ái bất ngờ bị NSX Người ấy là ai 'dằn mặt'

Nhà sản xuất Người ấy là ai mới đây đã bất ngờ tuyên bố sẽ kiện và yêu cầu em gái của Á hậu Hoàng Thuỳ phải xin lỗi công khai.

Em gái của Á hậu Hoàng Thuỳ là Hoàng Linh cách đây không lâu đã lên tiếng bóc phốt chương trình Người ấy là ai và ngay lập tức phía NXH chương trình đã có động thái mới.

Cụ thể, khi xuất hiện với vai trò là nữ chính trong Người ấy là ai mùa 3, em gái Hoàng Thuỳ - Hoàng Linh bất ngờ bị 'bơ đẹp' sau khi đã quay, chờ lên sóng thì bất ngờ BTC cho biết file đã bị hư và không thể khắc phục được.

Do quá bức xúc vì cảm thấy mình bị 'chơi đẹp', Hoàng Linh đã không ngần ngại đăng đàn và bóc phốt ekip của chương trình Người ấy là ai.

Em gái chân dài được siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ ưu ái bất ngờ bị NSX Người ấy là ai 'dằn mặt' 1Hoàng Linh, em gái Hoàng Thuỳ bị NSX Người ấy là ai dằn mặt. Ảnh: Internet

Thậm chí cô còn có một bài đăng khá dài và bày tỏ sự tức giận của mình khi cho rằng phía NSX đã coi thí sinh tham gia như những 'con bò để dắt đâu thì đi'.

Ngay lập tức, phía NSX của Người ấy là ai đã lên tiếng chính thức phản hồi về thông tin này.

Em gái chân dài được siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ ưu ái bất ngờ bị NSX Người ấy là ai 'dằn mặt' 2Hoàng Thuỳ và em gái Hoàng Linh. Ảnh: Internet

'Vào ngày 18/7/2020, đại diện sản xuất của chúng tôi đã trao đổi với cô Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình có cô ấy tham gia trong chương trình dẫn đến tập ghi hình này không thể phát sóng được.

Qua trao đổi bằng tin nhắn trên Facebook, cô Linh cũng đã hiểu rõ sự cố bất khả kháng nêu trên, thống nhất không phát sóng phần ghi hình có cô Linh tham gia và cảm thông cho những thiệt hại rất lớn mà một mình nhà sản xuất phải tự gánh chịu vì sự cố khách quan đáng tiếc này.

Tuy nhiên, vào ngày 7/8/2020, cô Linh lại đăng tải bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình với những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của chương trình và công ty gây tranh luận trên không gian mạng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Em gái chân dài được siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ ưu ái bất ngờ bị NSX Người ấy là ai 'dằn mặt' 3Hoàng Thuỳ và em gái Hoàng Linh. Ảnh: Internet

Cụ thể, cô Linh cho rằng chương trình có khuất tất trong việc cung cấp thông tin về lỗi kỹ thuật, về việc nghiệm thu và trao tặng vật phẩm. Cô Linh còn chỉ trích chương trình thiếu chuyên nghiệp, vô cảm và coi thường thí sinh.

Những hành vi nêu trên của cô Linh là có chủ ý đưa tin sai sự thật, gây ảnh hưởng hình ảnh và uy tín của chương trình và công ty, vi phạm Luật Dân Sự, Luật Công nghệ Thông tin và Luật An Ninh Mạng tại Điều 8, khoản 1, điểm d".

Phía nhà sản xuất cũng nói thêm rằng Hoàng Linh đang vi phạm các nghĩa vụ đã cam kết trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết trước khi thực hiện ghi hình. Cụ thể như sau:

1. Điều khoản cam kết bảo mật thông tin khi cô Linh chia sẻ các thông tin liên quan đến chương trình cho bên thứ 3.

2. Điều khoản về việc cam kết và đảm bảo khi chia sẻ thông tin trên mạng và những việc bên B (cô Linh) không được làm. Các thông tin trong bài viết của cô Linh đang vi phạm nghiêm trọng các quy định trong điểu khoản này.

3. Điều khoản Thẩm quyền phát sóng của nhà sản xuất: Theo đó, Vie Channel là bên cuối cùng quyết định phát sóng hay không phát sóng chương trình có bên B tham gia. Do đó trong mọi trường hợp, cô Linh không có quyền yêu cầu Công ty Vie Channel phải phát sóng bất kỳ tập ghi hình nào của chương trình, bao gồm trường hợp sự cố kỹ thuật bất khả kháng như trình bày ở trên.

>>> Xem thêm: Chân dài được siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ đón đưa tự tin 'đủ đẹp' để mặc gì cũng được

Phía NSX chương trình Người ấy là ai cũng lên tiếng yêu cầu Hoàng Linh:

1. Xóa bỏ bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình.

2. Đăng thông tin đính chính và xin lỗi chính thức đối với chương trình và công ty tại địa chỉ Facebook đã đăng bài viết.

3. Làm việc với các bên liên quan, các đơn vị báo chí và truyền thông đã đăng tải bài viết để đính chính lại thông tin.

Đại diện NSX Người ấy là ai cũng cho biết đang chờ phản hồi chính thức từ phía em gái của Hoàng Thuỳ - Hoàng Linh đến hết ngày 14/8/2020.

Theo đó, nếu như Hoàng Linh không phản hồi thì phía NSX sẽ tiến hành những hành động pháp lý cần thiết nhằm xử lý những hành vi vi phạm trên theo đúng quy định.

Hiện phía Hoàng Linh vẫn chưa có động thái chính thức nào phản hồi sau động thái từ phía NSX.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/em-gai-chan-dai-duoc-sieu-xe-dang-le-nguyen-vu-uu-ai-bat-ngo-bi-nsx-nguoi-ay-la-ai-dan-mat-011555821.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục