Em gái tỷ phú Cẩm Ly rình rang váy áo về nước ăn tết sớm

Dịp Tết năm nay, Hà Phương cho biết cô và chị gái quyết định về Việt Nam trước gần 2 tháng để dành thời gian bên bố mẹ, thăm họ hàng

Dịp Tết năm nay, Hà Phương cho biết cô và chị gái quyết định về Việt Nam trước gần 2 tháng để dành thời gian bên bố mẹ, thăm họ hàng

Mới đây nhất, Hà Phương đã xuất hiện tại sân bay sau 1 thời gian không gặp gỡ khán giả. Cùng trở về lần này với cô là nữ ca sĩ Minh Tuyết. 

Trước đây, Hà Phương thường về Việt Nam trên chuyên cơ riêng cùng chồng và hai con gái. Dịp Tết năm nay, Hà Phương cho biết cô và chị gái quyết định về Việt Nam trước gần 2 tháng để dành thời gian bên bố mẹ, thăm họ hàng. 

Năm nay, cô sẽ nấu một số món ăn truyền thống cho gia đình thưởng thức. Hà Phương tâm sự, cô thường buồn khi thấy song thân ngày một già đi nhưng không thể ở bên chăm sóc. Nhiều lần cô bật khóc khi nói chuyện qua điện thoại với bố mẹ.

Hồi tháng 10/2017, bộ phim "Finding Julia" do em gái Cẩm Ly sản xuất, viết kịch bản và đóng chính được trình chiếu tại Liên hoan phim châu Á Thế giới ở Los Angeles, Mỹ. 

Dự kiến trong đầu năm 2018, cô sẽ cho ra mắt phiên bản tiếng Việt của cuốn sách "Finding Julia" bên cạnh phiên bản sách phát hành trực tuyến.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/em-gai-ty-phu-cam-ly-rinh-rang-vay-ao-ve-nuoc-an-tet-som-011472106.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục