Em họ chú rể được bố mẹ vợ trao quà cưới 10 tỷ đồng: "Không biết nhà gái sẽ gửi tiền mặt hay chuyển khoản"

Theo lời kể của hàng xóm, cặp đôi nhân vật chính trong ảnh đều là con của gia đình khá giả, có điều kiện trong vùng nên trong ngày cưới, bố mẹ cô dâu đã lên trao tấm biển rồi tuyên bố tặng 10 tỷ cho con gái trước khi về nhà chồng. 

Theo lời kể của hàng xóm, cặp đôi nhân vật chính trong ảnh đều là con của gia đình khá giả, có điều kiện trong vùng nên trong ngày cưới, bố mẹ cô dâu đã lên trao tấm biển rồi tuyên bố tặng 10 tỷ cho con gái trước khi về nhà chồng. 

Những ngày vừa qua, bức ảnh chụp khoảnh khắc bố mẹ trao quà cưới cho con trên sân khấu đã thu hút nhiều sự quan tâm, bàn luận của dân mạng. Theo đó, trong bức ảnh bố mẹ đã trao cho cặp đôi một tấm bảng đỏ với nội dung: Bố mẹ tặng cho con 10 tỷ đồng. 

Em họ chú rể được bố mẹ vợ trao quà cưới 10 tỷ đồng: 'Không biết nhà gái sẽ gửi tiền mặt hay chuyển khoản' 1

Năm 2017, một cặp đôi đã nhận được từ gia đình các cậu, các dì số tiền mừng vô cùng lớn lên đến 2 tỷ đồng khiến dân mạng choáng váng.


Món quà cưới khủng được trao ngay trên sân khấu này nhanh chóng khiến người ta không khỏi xôn xao và dư luận cũng chia thành nhiều luồng phản ứng trái chiều.

Người thì cho rằng gia đình có điều kiện, yêu thương con cái thì món quà cưới đó là hết sức bình thường, lại có người chỉ trích phụ huynh khoe mẽ, làm lố nên mới mang tấm bảng in số tiền khủng lên trao cho con.

 

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng bức ảnh là sản phẩm của photoshop.


Em họ chú rể được bố mẹ vợ trao quà cưới 10 tỷ đồng: 'Không biết nhà gái sẽ gửi tiền mặt hay chuyển khoản' 2

Bức ảnh và món quà cưới của bố mẹ dành cho con trong ngày cưới gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Được biết, bức ảnh này được chụp trong một đám cưới diễn ra vào ngày 7/10 vừa qua, tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Chia sẻ trên tờ Tri thức trực tuyến, Lê Loan - người đăng bức hình đồng thời là hàng xóm của gia đình nhà gái cho biết, cô dâu tên là Tâm, làm trong ngành ngân hàng còn chú rể là Nguyễn Phương, cả 2 cùng quê.

Cặp đôi nhân vật chính trong ảnh đều là con của gia đình khá giả, có điều kiện trong vùng nên trong ngày cưới, bố mẹ cô dâu đã lên trao tấm biển rồi tuyên bố tặng 10 tỷ cho con gái trước khi về nhà chồng. 

Trong khi đó, Minh Trang - em họ chú rể - cũng chứng kiến khoảnh khắc cha mẹ cô dâu lên trao tấm biển đỏ có ghi giá trị 10 tỷ đồng. Song Trang không biết nhà gái sẽ gửi tiền mặt hay chuyển khoản như thế nào.

Em họ chú rể chia sẻ đám cưới của Tâm - Phương được tổ chức rất sang trọng và hoành tráng.

Hiện câu chuyện về món quà cưới của cặp đôi Bình Phước vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, tò mò trên mạng xã hội. 

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/em-ho-chu-re-duoc-bo-me-vo-trao-qua-cuoi-10-ty-dong-khong-biet-nha-gai-se-gui-tien-mat-hay-chuyen-khoan-011499518.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục