Em trai chém chị gái trọng thương vì xin tiền không được

Mạnh đến gặp và xin tiền anh rể nhưng không được. Tức giận, Mạnh liền lấy dao chém vào vai phải anh Sơn, sau đó chém cụt một bàn tay chị Thảo.

Mạnh đến gặp và xin tiền anh rể nhưng không được. Tức giận, Mạnh liền lấy dao chém vào vai phải anh Sơn, sau đó chém cụt một bàn tay chị Thảo.

Theo tin tức từ báo Công lý, Dân Việt, chiều 15.4, tại tổ 1, khu gang thép Thái Nguyên (phường Trung Thành, TP.Thái Nguyên) đã xảy ra một vụ việc khiến nhiều người khôngkhỏi bàng hoàng.

Theo đó, vào thời điểm trên, người dân tổ 1, khu gang thép Thái Nguyên chợt giật mình vì nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ trong nhà vợ chồng chị Thảo, anh Sơn. Mọi người kinh hãi khi thấy hai người dính đầy máu chạy ra khỏi nhà kêu cứu.

Mạnh bị bắt sau khi gây án. Ảnh: FB beat.vn

Nhận được tin báo của người dân, Công an TP Thái Nguyên phối hợp với Công an phường Trung Thành nhanh chóng có mặt và truy bắt đối tượng. Khi lực lượng Công an ập vào nhà, Mạnh đã dùng dao tự đâm vào người với ý định tự sát nhưng bất thành.

Được biết, Mạnh đến gặp và xin tiền anh rể nhưng không được. Tức giận, Mạnh liền lấy dao chém vào vai phải anh Sơn. Cùng lúc đó, chị Thảo đi đón con về đến nhà chạy vào can thì bị Mạnh chém cụt một bàn tay. Quá sợ hãi vợ chồng chị Thảo hét lên thất thanh để kêu cứu. Khi mọi người chạy sang, Mạnh dọa tiếp tục chém nếu có ai căn ngăn. Sau đó, Mạnh cầm dao chạy lên tầng 2 cố thủ.

Vợ chồng chị Thảo được đưa tới Bệnh viện đa khoa gang thép Thái Nguyên cấp cứu trong tình trạng mất máu nhiều.

Hiện Công an TP Thái Nguyên đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục