Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ tư, 10/06/2015 08:44 (GMT 7)

Em trai giở trò đồi bại với chị gái họ nhiều lần?

Thấy không có ai ở nhà, Ngọc khóa trái cửa nhà và giở trò đồi bại với em Vũ Thị A. Trong lúc Ngọc đang giở trò đồi bại với chị họ thì bị người thân trong gia đình bà M. bắt quả tang.

Thấy không có ai ở nhà, Ngọc khóa trái cửa nhà và giở trò đồi bại với em Vũ Thị A. Trong lúc Ngọc đang giở trò đồi bại với chị họ thì bị người thân trong gia đình bà M. bắt quả tang.

Tin tức từ Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Nguyên, đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc Vũ Văn Ngọc (SN 1995, ngụ TP.Thái Nguyên) giở trò đồi bại với chị họ của mình là em Vũ Thị A. (SN 1999).

Theo trình báo của gia đình bà Nguyễn Thị M. (SN 1964, trú tại tổ 19, phường Quán Triều, TP. Thái Nguyên), Ngọc đã nhiều lần đến nhà chơi và giở trò đồi bại với con gái nhưng bà M. không hay biết. Sự việc chỉ bại lộ khi con gái bà sợ hãi quá đã cầu cứu bà M. khi bà đang đi làm gần nhà.

Theo bà M. khoảng 8h ngày 31/5, Ngọc đi xe máy đến nhà bà M. Thấy không có ai ở nhà, Ngọc khóa trái cửa nhà và giở trò đồi bại với em Vũ Thị A. Trong lúc Ngọc đang giở trò đồi bại với chị họ thì bị người thân trong gia đình bà M. bắt quả tang.

Sự việc xảy ra, Ngọc gọi điện cho ông bà nội sống ngay bên cạnh và chồng bà M. là ông Vũ Duy Tuấn (SN 1964) sang để nói chuyện. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, thay vì báo cáo chính quyền địa phương về hành vi trên của cháu mình, bà nội Ngọc đã tìm cách cho Ngọc chạy trốn.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình bà M. đã làm đơn tố cáo lên chính quyền địa phương.

Được biết, Ngọc và em A. là hai chị em con chú con bác. Bố của em A. là anh trai của bố Ngọc.

Liên quan đến sự việc trên, Trung tá Lê Huy Thanh - Trưởng Công an phường Quán Triều cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo từ gia đình nhà bà Nguyễn Thị M. (SN 1964, trú tại tổ 19, phường Quán Triều, TP. Thái Nguyên) và xác nhận sự việc trên. Tuy nhiên, vụ việc đang được Công an TP.Thái Nguyên thụ lý vào cuộc điều tra, làm rõ.

Minh Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục