Trang chủ » Công nghệ
Thứ sáu, 17/11/2017 12:23 (GMT 7)

Facebook đã bỏ chức năng xóa status, hãy nghĩ kỹ trước khi thả thính!

Bây giờ, các thính thủ đã không thể xóa status, ảnh của chính mình được nữa, còn có thể đặt chế độ "Only me".

Bây giờ, các thính thủ đã không thể xóa status, ảnh của chính mình được nữa, còn có thể đặt chế độ "Only me".

Mới đây, một thông tin "nóng" về mạng xã hội nổi tiếng nhất hành tinh - Facebook - đã được chia sẻ ầm ầm trên chính cộng đồng này, khi mà nhiều người dùng đã phát hiện ra việc Facebook không còn cho phép bạn xóa các trạng thái cũng như ảnh đã đăng của mình nữa.

Facebook đã bỏ chức năng xóa status, hãy nghĩ kỹ trước khi thả thính! 1

Những hình ảnh thế này sẽ không còn được nhìn thấy nữa.

Cụ thể, giờ người dùng sẽ không còn thấy lựa chọn Xóa (Delete) ở mỗi dòng trạng thái, ảnh hay thậm chí là chia sẻ lại bài đăng từ nơi khác. Ở phần thao tác dành cho mỗi post sẽ không có tính năng "Delete" nữa:

Facebook đã bỏ chức năng xóa status, hãy nghĩ kỹ trước khi thả thính! 2
 

Tuy nhiên, Facebook mới chỉ áp dụng điều này cho phiên bản web, còn trên nền tảng ứng dụng mobile, lựa chọn này vẫn xuất hiện như thường:

Facebook đã bỏ chức năng xóa status, hãy nghĩ kỹ trước khi thả thính! 3
 

Không rõ đây là một quyết định thử nghiệm hay là sẽ chính thức áp dụng vĩnh viễn của Facebook cho cả 2 nền tảng hay không. Mọi thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục