Trang chủ » Tin tức
Thứ ba, 27/01/2015 16:13 (GMT 7)

Facebook Lite: Ứng dụng lướt Facebook cực êm dành cho Việt Nam

Facebook đã tung ra một phiên bản ứng dụng mạng xã hội rút gọn mang tên Facebook Litedành cho các điện thoại thông minh Android cấu hình thấp

 

 

Facebook đã tung ra một phiên bản ứng dụng mạng xã hội rút gọn mang tên Facebook Litedành cho các điện thoại thông minh Android cấu hình thấp chạy phiên bản từ 2.2 trở lên và những người muốn tiết kiệm tiền truy cập mạng không dây.

Facebook Lite sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí internet khi truy cập vào mạng xã hội lớn nhất thế giới nhờ giao diện gọn nhẹ. Dung lượng của ứng dụng này cũng chỉ khoảng 252KB thích hợp với các điện thoại có bộ nhớ trong khiêm tốn.

Facebook Lite: Ứng dụng lướt Facebook cực êm dành cho Việt Nam 5

Facebook Lite

Video tham khảo :Chiêm ngưỡng cực quang tuyệt đẹp trên bầu trời Alaska:

Theo Facebook, Facebook Lite sẽ dành riêng cho tám quốc gia ở Châu Phi và Châu Á là Bangladesh, Nepal, Nigeria, Nam Phi, Sudan, Sri Lanka, Việt Nam và Zimbabwe. Ứng dụng Facebook rút gọn này sẽ có hầu như đầy đủ các tính năng của phiên bản thông thường như thông báo đẩy và đăng tải hình ảnh. Ngoài ra, nó cũng bao gồm cả Facebook Messenger.

Facebook Lite: Ứng dụng lướt Facebook cực êm dành cho Việt Nam 6

Lướt Facebook nhẹ nhàng hơn

Việc phát hành phiên bản rút gọn này cho thấy Facebook đang thực hiện mục tiêu tiếp cận gần hơn với người dùng các nước đang phát triển.

Diệu Quỳnh

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục