Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 26/12/2016 15:49 (GMT 7)

Fan của Yesung (Super Junior) đua nhau “khủng bố” Phạm Mỹ Linh

Trong tập quay đầu tiên của “Nhạc hội song ca”, “én vàng” Phạm Mỹ Linh và chàng ca sĩ điển trai của xứ sở kim chi Yesung đã có những khoảnh khắc cực dễ thương.

Trong tập quay đầu tiên của “Nhạc hội song ca”, “én vàng” Phạm Mỹ Linh và chàng ca sĩ điển trai của xứ sở kim chi Yesung đã có những khoảnh khắc cực dễ thương.

Fan của Yesung (Super Junior) đua nhau “khủng bố” Phạm Mỹ Linh 1
Giữ vai trò MC cho “Nhạc hội song ca”, “én vàng” Phạm Mỹ Linh có cơ hội làm việc nhiều hơn với Yesung, thành viên của nhóm nhạc đình đám Super Junior. 
Fan của Yesung (Super Junior) đua nhau “khủng bố” Phạm Mỹ Linh 2
Trong lần gặp đầu tiên, Phạm Mỹ Linh đã có ấn tượng đẹp về sự vui vẻ và dễ gần của Yesung. Ngược lại, nam ca sĩ cũng dành nhiều thiện cảm cho nàng én duyên dáng này.
Fan của Yesung (Super Junior) đua nhau “khủng bố” Phạm Mỹ Linh 3
Trong quá trình làm việc, cả hai có nhiều trao đổi về chương trình và công việc nên càng tạo mối thân tình hơn. Đặc biệt, Phạm Mỹ Linh vô cùng thích thú và ngưỡng mộ khi ngồi trực tiếp tại trườn quay thưởng thức giọng ca của Yesung.
Fan của Yesung (Super Junior) đua nhau “khủng bố” Phạm Mỹ Linh 4
 “Én vàng” cho biết, lúc đầu cô chỉ cảm thấy thích vì sự nhiệt tình và thái độ làm việc chuyên nghiệp trách nhiệm của Yesung. Đến khi được nghe nam ca sĩ cất giọng, cô bị chinh phục và càng yêu mến Yesung hơn.
Fan của Yesung (Super Junior) đua nhau “khủng bố” Phạm Mỹ Linh 5
Ngay sau khi quay hình, vào giờ giải lao, khi cả hai trò chuyện cùng nhau, “nàng én” muốn được chụp ảnh cùng nam ca sĩ. Bất ngờ nhất là Yesung đã chủ động cầm điện thoại để selfie cùng cô nàng.
Fan của Yesung (Super Junior) đua nhau “khủng bố” Phạm Mỹ Linh 6
Ngay lập tức Phạm Mỹ Linh đã đăng bức ảnh selfie của cả hai lên trang facebook cá nhân. Nhiều fan của cô bày tỏ sự vui mừng nhưng bên cạnh đó, khá nhiều fan của Yesung tỏ ra tức giận. Họ gửi khá nhiều tin nhắn “khủng bố” Phạm Mỹ Linh khiến cô nàng khá “hoang mang”.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục