Fan cuồng của Trump mất mạng vì cầu nguyện cho thần tượng khỏi Covid-19

Bạn bè của người đàn ông này cho biết ông ấy đã rất sốc sau khi nghe tin Tổng thống Trump dương tính với Covid-19.

Bussa Krishna Raju, một nông dân đến từ Telangana, Ấn Độ đã "mất ngủ nhiều đêm, nhịn đói và cầu nguyện" cho Tổng thống Donald Trump hồi phục sau khi nhiễm Covid-19. Người đàn ông này đã qua đời vì ngừng tim hôm 11/10. Theo bạn bè, anh Raju bị sốc sau khi nghe tin ông Trump xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Fan cuồng của Trump mất mạng vì cầu nguyện cho thần tượng khỏi Covid-19 1

Anh Raju dựng hẳn tượng của ông Trump ở nhà để tôn thờ. Ảnh: Internet

Một người bạn thân cho biết anh Raju là fan cuồng của ông Trump. "Anh ấy đã dựng hẳn một bức tượng cao hơn 1,8m của ông Trump vào năm ngoái để tôn thờ ông ấy".

"Anh ấy rất buồn khi biết ông Trump dương tính với virus corona. Raju mất ngủ nhiều đêm, nhịn đói và cầu nguyện cho Tổng thống Mỹ hồi phục trong 3-4 ngày qua. Anh ấy đã qua đời vì ngừng tim trong khoảng trưa nay", người bạn này nói thêm.

Fan cuồng của Trump mất mạng vì cầu nguyện cho thần tượng khỏi Covid-19 2

Tổng thống Trump hồi phục thần tốc sau khi được chẩn đoán nhiễm Covid-19. Ảnh: Internet

Ngày 2/10, nước Mỹ và thế giới chấn động trước tin Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân Melania dương tính với Covid-19. Đến chiều cùng ngày, ông Trump được đưa vào điều trị tại Trung tâm Quân y Walter Reed. Đến ngày 5/10, sau hơn 3 ngày điều trị Covid-19, ông được xuất viện và trở về Nhà Trắng để tiếp tục điều trị.

Mới đây, bác sĩ Nhà Trắng tuyên bố Trump đã nhiều ngày cho kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Tuần này, ông Trump dự kiến trở lại vận động tranh cử tại các bagn chiến tranh quan trọng.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Theo NDTV)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/fan-cuong-cua-trump-mat-mang-vi-cau-nguyen-cho-than-tuong-khoi-covid-19-011560248.html
Sự kiện

Dịch virus corona - Dịch Covid-19

Sở Mật vụ Mỹ chuẩn bị cho ngày Trump rời nhiệm sở
Sở Mật vụ Mỹ chuẩn bị cho ngày Trump rời nhiệm sở

Hiện tại, Tổng thống Trump vẫn không nhượng bộ kết quả bầu cử nhưng các mật vụ đang được hỏi xem có muốn chuyển đến Palm Beach và Mar-a-Lago. Theo dự kiến thì đây là nơi mà ông Trump sẽ sống sau khi hết nhiệm kỳ tại Nhà Trắng.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục