Fan ném hàng loạt áo ngực lên sân khấu tặng Super Junior

Các fan Pháp đã chuẩn bị cho nhóm một món quà vô cùng đặc bịệt đó là hàng lọat chiếc áo ngực của các fan nữ được ném lên sân khấu.

Super Junior được fan tặng áo ngực trên sân khấu

Hình ảnh Fan ném hàng loạt áo ngực lên sân khấu tặng Super Junior số 1

Nhóm nhạc thần tượng hàng đầu K-Pop mới đây đã kết thúc thành công concert “Super Show 4 in Paris” của nhóm tại Pháp, thu hút hơn 7000 fan đến từ nhiều nơi của khu vực châu Âu như Pháp, Anh, Đức, Ý. Các chàng trai đã biểu diễn hàng lọat ca khúc hit của mình như “Sorry Sorry”, “Bonamana”, “Mr.Simple”, và hàng loạt sân khấu solo khác khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Hình ảnh Fan ném hàng loạt áo ngực lên sân khấu tặng Super Junior số 2

Hình ảnh Fan ném hàng loạt áo ngực lên sân khấu tặng Super Junior số 3

Một điều thú vị là các fan Pháp đã chuẩn bị cho nhóm một món quà vô cùng đặc bịệt đó là hàng lọat chiếc áo ngực của các fan nữ được ném lên sân khấu. Một số hình ảnh cho thấy thành viên Yesung và Donghae đang đội một chiếc áo ngực trên đầu, thu hút rất nhiều sự chú ý và ý kiến trái chiều. Một số cho rằng làm như vậy rất hài hước, số khác không thích thú với hành động ném áo ngực của các cô gái.

After School lại chuẩn bị tăng "dân số"

Hình ảnh Fan ném hàng loạt áo ngực lên sân khấu tặng Super Junior số 4

Pledis, công ty quản lý của nhóm nhạc chân dài After School
mới đây đã đưa ra một thông báo qua Twitter và Facebook về việc After School sắp kết nạp thành viên mới. Nội dung thông báo cho biết nhóm sẽ kết nạp thêm một thành viên trong tháng 5 tới, chi tiết cụ thể sẽ được đưa ra sau. Như vậy với một thành viên sắp gia nhập, After School sẽ có đội hình 9 thành viên, ngang bằng với nhóm nhạc đình đám SNSD.

Một nhóm nhạc khác cũng đã ra thông báo thêm thành viên là T-ara. Đội hình mới với 9 người sẽ ra mắt trong tháng 7 tới đây. Liệu đội hình mới này có giúp After School và T-ara đạt được thành công như SNSD? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Ca khúc mới của 4Minute gây tranh cãi vì ca từ bất lịch sự

Hình ảnh Fan ném hàng loạt áo ngực lên sân khấu tặng Super Junior số 5

Nhóm nhạc nữ 4Minute vừa qua đã đánh dấu sự trở lại của mình trên sàn đấu K-Pop với việc phát hành ca khúc “Volume Up” vào ngày 9 tháng 4 vừa qua. Rất nhanh chóng sau khi phát hành, ca khúc ngay lập tức leo lên vị trí số một của hàng lọat site nhạc trực tuyến. Tuy nhiên, ca từ của bài hát cũng ngay lập tức bị đem ra mổ xẻ và gây tranh cãi lớn. Trong bài hát có những đọan các thành viên phát âm cụm từ “vứt bỏ tất cả” bằng tiếng Hàn nhưng lại nghe giống như từ “câm miệng”, khiến cư dân mạng hòai nghi.

Đây hòan toàn chỉ là phản ứng thái quá của cư dân mạng khi cứ chăm chăm soi mói để tìm lỗi thay vì chú ý vào âm nhạc và vũ đạo của ca khúc. Phần lời gây tranh cãi của nhóm chỉ là hiểu lầm vì ngay sau câu “Vứt bỏ tất cả” là câu “không muốn nghe gì nữa” khiến cho cả câu nghe như có nghĩa là “hãy câm miệng” trong tiếng Hàn.

Một đại diện của Cube Entertainment cho biết: “4Minute đang cố gắng bày tỏ suy nghĩ của họ thông qua 'Volume Up', họ không muốn chỉ là một nhóm nhạc hút mắt, mà muốn được đánh giá như những ca sĩ thực thụ với phong cách đôc đáo”.

Năm ngóai, 4Minute cũng gây nên tranh cãi với điệu ngảy “dạng chân” sexy trong ca khúc “Mirror Mirror”. Nhóm đang hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng cho “Volume Up”MV “Volume Up” của 4Minute

Ngân Nga
(TH)
Nguồn : 2Sao