Fan 'sốt sình sịch' với loạt ảnh của 'người tình' trung vệ Bùi Tiến Dũng

Nói con gái chính là người tình kiếp trước của cha không hề sai, nó còn đặc biệt đúng với cầu thủ Bùi Tiến Dũng - Dũng Tư.

Fan 'sốt sình sịch' với loạt ảnh của 'người tình' trung vệ Bùi Tiến Dũng 1Sau hơn 1 năm công khai chuyện hẹn hò, cầu thủ Bùi Tiến Dũng và hot girl Bắc Ninh Khánh Linh đã có một đám hỏi hạnh phúc. Sau 4 tháng, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng là cô bé Sushi.

Fan 'sốt sình sịch' với loạt ảnh của 'người tình' trung vệ Bùi Tiến Dũng 2Qua những thông tin được ba mẹ chia sẻ, fan hâm mộ được biết Sushi là một cô bé kháu khỉnh, đáng yêu.

Fan 'sốt sình sịch' với loạt ảnh của 'người tình' trung vệ Bùi Tiến Dũng 3Con gái Dũng Tư có gương mặt "bản sao" của bố nên đôi khi Khánh Linh vẫn tự nhận mình là người đi "đẻ thuê".

Fan 'sốt sình sịch' với loạt ảnh của 'người tình' trung vệ Bùi Tiến Dũng 4Mới đây trên trang cá nhân, bà xã Bùi Tiến Dũng đã đăng tải loạt ảnh mới nhất về con gái Sushi cùng loạt biểu cảm vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Fan 'sốt sình sịch' với loạt ảnh của 'người tình' trung vệ Bùi Tiến Dũng 5Đặc biệt Sushi còn được mẹ "chơi lớn" khi đầu tư nhiều bộ đồ đến từ các thương hiệu xa xỉ như Dior, Fendi.

Fan 'sốt sình sịch' với loạt ảnh của 'người tình' trung vệ Bùi Tiến Dũng 6Nhiều người đùa vui rằng, con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng ắt hẳn là "rich kid" chính hiệu không hơn không kém vì từ bé đã xài những bộ đồ có giá trị "khủng".

Fan 'sốt sình sịch' với loạt ảnh của 'người tình' trung vệ Bùi Tiến Dũng 7Kể từ khi được lên chức, cặp vợ chồng trẻ liên tục "khoe" hình ảnh về con gái lên mạng xã hội. Hiện tại Sushi đã hơn 4 tháng tuổi, ngày một bụ bẫm, đáng yêu.

Fan 'sốt sình sịch' với loạt ảnh của 'người tình' trung vệ Bùi Tiến Dũng 8Còn Bùi Tiến Dũng thì khỏi phải nói, trên trang cá nhân không ít lần ông bố trẻ đăng ảnh con gái với những cation đích thị chỉ dành riêng cho "người tình kiếp trước".

Fan 'sốt sình sịch' với loạt ảnh của 'người tình' trung vệ Bùi Tiến Dũng 9Vẻ đáng yêu của con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng

Tin Liên Quan
Mai Chi (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/fan-sot-sinh-sich-voi-loat-anh-cua-nguoi-tinh-trung-ve-bui-tien-dung-011541178.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục