FBI bắt nghi phạm sát hại 2 du khách Việt ở Las Vegas

FBI và cảnh sát Las Vegas hôm 7/6 vừa tiến hành bắt giữ một người đàn ông nghi đã sát hại 2 công dân Việt Nam tại khách sạn ở Las Vegas vào cuối tuần trước.

FBI và cảnh sát Las Vegas hôm 7/6 vừa tiến hành bắt giữ một người đàn ông nghi đã sát hại 2 công dân Việt Nam tại khách sạn ở Las Vegas vào cuối tuần trước.

Hãng tin CBS đưa tin cho hay nghi phạm bị bắt giữ được xác định là Julius Trotter, 31 tuổi, đến từ Los Angeles.

Vụ án mạng gây chấn động tại Las Vegas được phát hiện vào chiều ngày 1/6 khi thi thể của chị Nghĩa Bội Sang (38 tuổi) và anh Lê Nguyên Bá Khương (30 tuổi) được tìm thấy trong phòng khách sạn Circus Circus tại số 2880 đại lộ Las Vegas, Mỹ.

Giới chức điều tra nói rằng chị Sang tử vong vì nhiều vết đâm trên người trong khi nguyên nhân dẫn tới cái chết của nạn nhân còn lại vẫn đang được làm rõ.Cảnh sát cho biết vụ tấn công có thể xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng 1/6.

FBI bắt nghi phạm sát hại 2 du khách Việt ở Las Vegas  1

Nghi phạm Julius Trotter. Ảnh: Cảnh sát Las Vegas

Phía cảnh sát ban đầu nghi ngờ rằng đây là một vụ giết người rồi tự sát nhưng sau khi thu thập được manh mối mới, họ đã bác bỏ khả năng này và cho rằng đây là một vụ giết người, cướp của. 

Hôm 6/6, các thám tử đã làm việc với Sở Cảnh sát Las Vegas và Đội chuyên về tội phạm hình sự cả FBI xác định Julius Trotter là nghi phạm của vụ án và làm việc xuyên đêm để tìm tên này. Hiện chưa rõ tại sao Trotter lại ở Los Angeles.Nghi phạm bị bắt giữ sau một cuộc rượt đuổi ô tô với cảnh sát.

Cảnh sát Las Vegas vẫn đang kêu gọi nếu ai có thông tin về vụ việc, hãy gọi về cho họ theo số 702-828-3521.

Khách sạn Circus Circus Casino đã treo mức tiền thưởng 10.000 USD cho bất kỳ ai cung cấp thông tin giúp cảnh sát nhận diện và bắt giữ thành công nghi phạm sát hại các du khách người Việt. 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/fbi-bat-nghi-pham-sat-hai-2-du-khach-viet-o-las-vegas-011486437.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục