Flappy Bird "ăn đứt" Gangnam Style về độ nổi tiếng

(Tinmoi.vn) Flappy Bird đã trở thành một hiện tượng lạ trong năm 2014 và được đặt lên bàn cân so sánh với hiện tượng năm 2014 mang tên Gangnam Style

(Tinmoi.vn) Flappy Bird đã trở thành một hiện tượng lạ trong năm 2014 và được đặt lên bàn cân so sánh với hiện tượng năm 2014 mang tên Gangnam Style

Cái tên Flappy Bird nổi tiếng quá nhanh và người ta bắt đầu so sánh với hiện tượng Gangnam style năm 2012.

Flappy Bird 'ăn đứt' Gangnam Style về độ nổi tiếng 6

Biểu đồ so sánh mức độ nổi tiếng của Flappy Bird (màu xanh) đã vọt lên, cao hơn Gangnam Style.Theo công cụ này, Flappy Bird đang đạt 100 điểm trong khi đỉnh cao của "Gangnam Style" vào tháng 10/2012 chỉ đạt 93.

So sánh hai cái tên "Flappy Bird" và "Gangnam Style" qua công cụ Google Trends (công cụ chuyên phân tích mức độ tìm kiếm các từ khoá), chú chim của Nguyễn Hà Đông đã vượt qua điệu nhảy ngựa của ca sĩ Hàn Quốc Psy.

Flappy Bird 'ăn đứt' Gangnam Style về độ nổi tiếng 7

Flappy Bird 'ăn đứt' Gangnam Style về độ nổi tiếng 8

Còn khi tìm kiếm từ khóa "Flappy Bird" trên Google thì Flappy Bird đạt khoảng  715,000,000 lượt tìm kiếm. Còn "Gangnam Style" chỉ ở mức khiêm tốn 191,000,000 lượt tìm kiếm. 

Xem thêm: Clip chế: Mario "đập chết" Flappy Bird

Duy Nguyễn 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Flappy Bird

Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters 'ức chế' hơn Flappy Bird
Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters "ức chế" hơn Flappy Bird

(Tinmoi.vn) Nguyễn Hà Đông trở lại mang theo một game mới mang tên Swing Copters với ngôn ngữ thiết kế và gameplay đơn giản như Flappy Bird nhưng độ khó cao hơn.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục