Flappy Bird: Game di động gây "ức chế" nhất thế giới

(Tinmoi.vn) Flappy Bird đang là game gây nghiện được nhiều người quan tâm nhưng Flappy Bird cũng gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đối với cuộc sống của con người.

(Tinmoi.vn) Flappy Bird đang là game gây nghiện được nhiều người quan tâm nhưng Flappy Bird cũng gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đối với cuộc sống của con người.

Flappy Bird đang là game trên di động làm mưa làm gió trên các nền tảng di động trong những ngày gần đây. Tuy nhiên theo đánh giá đây là một trò chơi có Gameplay khá đơn giản nhưng độ khó thì “khủng khiếp”. Rất nhiều người chơi đã cảm thấy ức chế sau khi chơi game Flappy Bird và gây ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Một người đàn ông ở Townsville đã giết chết 24 con chim thật vì quá ức chế sau khi chơi Flappy Bird. Vụ tàn sát bắt đầu từ lúc 7h sáng chủ nhật vừa rồi khi người đàn ông với tên gọi Adam Laurel đã giết chết 3 con vẹt quí hiếm, sau đó cầm cây gậy cricket ra bãi biển địa phương và “xử” 21 con chim hải âu.

Nhiều nhân chứng cho biết “Adam Laurel đã trần chuồng và khóc sau khi giết chết những con chim. Đây thật sự là một điều khủng khiếp”.

Ngoài ra ở Chicago cũng xuất hiện một tin tức giả mạo tuyên bố rằng một thanh niên 16 tuổi đã giết chết anh trai của mình chỉ vì anh ta có điểm số cao hơn trong trò chơi Flappy Bird.

 Tuy rằng đây là một tin đồn thất thiệt  nhưng nó đã ít nhiều gây ra những ảnh hưởng xấu đối với dư luận và khiến nhiều người nghi ngờ Flappy Bird đang gây tác động tiêu cực đối với người chơi.

Video game thủ "phát điên" vì chơi Flappy Bird:

 

Trên mạng cũng xuất hiện rất nhiều đoạn clip tự chế thể hiện sự “ức chế” của người dùng khi chơi Flappy Bird và nhiều lời cảnh báo “Đừng tải trò Flappy Bird, nó sẽ gây ức chế cho bạn”. Một người khác nhận xét:” Tôi đoán rằng cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng nuốt chửng bạn. Nhưng đừng nói rằng bạn chưa từng được ai cảnh báo”. "Cuộc đời tôi xong phim rồi. Cuộc đời bạn cũng thế. thế giới toi đặc rồi" - một người khác viết với giọng hài hước.

Cách tăng điểm số Flappy Bird nhanh nhất là đây:


Bạn cũng có thể xả xì-trét bằng cách giết các con chim trong Flappy Bird qua  http://squishybird.com/.

Xem thêm: Flappy Bird mang lại 50 nghìn USD mỗi ngày cho Nguyễn Hà Đông

Duy Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Mạnh Duy
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Flappy Bird

Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters 'ức chế' hơn Flappy Bird
Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters "ức chế" hơn Flappy Bird

(Tinmoi.vn) Nguyễn Hà Đông trở lại mang theo một game mới mang tên Swing Copters với ngôn ngữ thiết kế và gameplay đơn giản như Flappy Bird nhưng độ khó cao hơn.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục