FPT shop bán hàng trả góp lãi suất 0%

Từ ngày 20/7 đến ngày 20/8, Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT tổ chức chương trình "Trả góp lãi suất 0% - Bộ tứ siêu đẳng" cho khách hàng mua sắm tại khu vực miền Bắc và Nam.

Ngày 3/8 vừa qua, FPT Shop đã tổ chức quảng bá chương trình trên tại Hà Nội và TP HCM. "Trả góp lãi suất 0%" áp dụng cho một loạt dòng sản phẩm "hot" hiện nay như Samsung Galaxy Note N7000, Samsung Galaxy S2, Samsung Galaxy S3, HTC One X, HTC Sensation XE và một số dòng máy tính xách tay Acer, Lenovo, HP, Dell…

Hình ảnh FPT shop bán hàng trả góp lãi suất 0% số 1
Khách hàng liên hệ hotline: 1900 – 6616 hoặc truy cập http://fptshop.com.vn/tin-tuc/mua-hang-tra-gop-tai-fpt-shop-voi-lai-suat-0 hoặc www.facebook.com/Fptshop2007 để biết thông tin chi tiết.

Với 2,9 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu một laptop Core i3, với 5,3 triệu đồng, người mua sở hữu Galaxy S3 và chỉ 5,1 triệu đồng để sở hữu HTC X1… Khi mua điện thoại trả góp, khách hàng chỉ phải trả trước 30% giá trị sản phẩm, phần còn lại được trả dần trong vòng 6 tháng với mức lãi suất 0% mỗi tháng.

Cũng nằm trong chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, từ ngày 8 đến ngày 19/8, học sinh, sinh viên đến bất kỳ FPT Shop nào trên toàn quốc đều được tham gia chương trình "Năm học mới – Laptop mới". Trong đó, laptop được giảm giá đến 500.000 đồng, tặng thêm điện thoại Samsung 1050, chuột wireless Microsoft, túi laptop Samsung… Các dòng điện thoại hấp dẫn của HTC, Samsung, Nokia, FPT cũng được giảm giá lên tới 4,901 triệu đồng.

Ông Phạm Thành Đức, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT cho biết, chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0-1% mỗi tháng nhằm mang cơ hội mua sắm các sản phẩm điện thoại, laptop chất lượng cao một cách dễ dàng hơn cho người tiêu dùng.

(Nguồn: FPT shop)

Nguồn : VnExpress