Gã biến thái cướp vàng còn định dở trò đồi bại với bà lão 84 tuổi

(Tinmoi.vn) Thấy cụ Hoa (84 tuổi) nằm ngủ một mình, Nguyễn Văn Phóc rón rén móc túi cụ định lấy tiền, đang chuẩn bị dở trò đồi bại thì hắn bị phát hiện nên đã bỏ chạy.

Gã biến thái cướp vàng còn định dở trò đồi bại với bà lão 84 tuổi 1

"Phi công trẻ" Dùng búa đập liên tiếp vào đầu người yêu để cướp tài sản Lừa xem ôm chở vào đường vắng, xịt hơi cay cướp tài sản Đôi trai gái bị cướp tài sản vì tâm sự ở chỗ tối

(Tinmoi.vn) Thấy cụ Hoa (84 tuổi) nằm ngủ một mình, Nguyễn Văn Phóc rón rén móc túi cụ định lấy tiền, đang chuẩn bị dở trò đồi bại thì hắn bị phát hiện nên đã bỏ chạy.

Chiều 14/7, đại tá Đỗ Chí Công (trưởng Công an huyện Năm Căn, Cà Mau) cho biết đang xem xét hồ sơ khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Phóc (28 tuổi ngụ xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, Cà Mau) về hành vi Cướp tài sản và Hiếp dâm

Nạn nhân là cụ bà Phạm Thị Hoa (84 tuổi, ngụ khóm Cái Nai, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn).

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 14h ngày 10/7, Phóc đi nhậu về và đến nhà Lê Văn út lấy búa đục hàu để tìm mồi nhậu tiếp nhưng Út không có nhà.

Nhìn sang thấy nhà cụ Hoa gần đó đang nằm ngủ một mình, Phóc nảy sinh ý đồ cướp tài sản. Phóc rón rén đến gần và móc túi áo cụ Sinh lấy tiền.

Giật mình khi phát hiện người lạ, cụ Hoa kêu lên liền bị Phóc khống chế, bóp cổ và giằng lấy đôi bông tai vàng. Chưa dừng lại, Phóc còn định giở trò đồi bại với cụ thì người nhà cụ Sinh về đến và truy hô.

Phóc bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng chưa đầy 1 giờ sau đó đã bị Công an bắt giữ.

*Tên nạn nhân đã thay đổi.

Mọi tin tức pháp luật liên quan đến vụ việc sẽ được cập nhật liên tục tới bạn đọc.

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục