Gã cha dượng giở trò đồi bại với 3 con riêng của vợ được giảm án

Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Tiền đã dụ dỗ và giở trò đồi bại với cả 3 con riêng của vợ. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, Tiền thường dụ dỗ bằng tiền và dặn không nói cho ai biết...

Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Tiền đã dụ dỗ và giở trò đồi bại với cả 3 con riêng của vợ. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, Tiền thường dụ dỗ bằng tiền và dặn không nói cho ai biết...

Theo thông tin trên báo Tri thức trực tuyến, ngày 13/12, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm bị cáo Trần Văn Tiền (50 tuổi, thường trú Bình Dương) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Ở phiên sơ thẩm, bị cáo bị tuyên phạt 20 năm về tội hiếp dâm trẻ em. Sau khi phiên tòa kết thúc, đại diện các bị hại có đơn kháng cáo, đề nghị tăng mức án phạt; trong khi đó, bị cáo cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên phúc thẩm lần này, cơ quan chức năng trưng ra các biên bản giám định pháp y. Cụ thể, theo kết quả giám định pháp y, bị cáo bị bệnh "rối loạn nhân cách chống xã hội"; về mặt pháp luật, bị cáo "hạn chế năng lực nhận thức và điều khiển hành vi".

Dựa trên những tình tiết đó, HĐXX tuyên phạt 18 năm tù đối với Tiền về tội Hiếp dâm, giảm 2 năm tù so với bản án sơ thẩm.

Báo Công an nhân dân trích dẫn cáo trạng thể hiện, Tiền và chị T. (36 tuổi) chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2006 tại nhà Tiền ở phường Đông Hoà, thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương). Sau đó, chị T đưa 3 con gái với người chồng trước về sống chung một nhà. Đến năm 2008, cả hai đăng ký kết hôn và có với nhau 2 đứa con chung.

Từ năm 2010-2014, lợi dụng mỗi khi vợ vắng nhà, Tiền đã vào phòng riêng của cháu H (2000, con gái lớn của vợ) dụ dỗ và giở trò.

Sau mỗi lần thực hiện hành vi giao cấu, Tiền gho cháu H. từ 100.000 đến 200.000 đồng và dặn không nói cho ai biết, nếu không sẽ không cho cháu H. đi học. Vì sợ cha dượng nên cháu H không dám nói cho ai nghe.

Cũng với thủ đoạn nêu trên, trong tháng 8/2014, Tiền bắt đầu xâm hại 2 em của cháu H (cùng SN 2003). Điều đáng lên án là có lần Tiền xâm hại cùng lúc cả hai chị em.

Sau một thời gian dài bị cha dượng xâm hại, ngày 14/8/2014, cháu H cùng hai em về nhà bà ngoại chơi và kể lại sự việc.  Bà ngoại cháu đã thông báo cho chị T. biết và chị này đã làm đơn tố cáo.

Tại cơ quan điều tra, Tiền đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục