Gã côn đồ hành hung bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn từng là bộ đội phục viên

Theo tìm hiểu, kẻ hành hung bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn dã man từng có một tiền sự về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo tìm hiểu, kẻ hành hung bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn dã man từng có một tiền sự về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Gã côn đồ hành hung bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn từng là bộ đội phục viên 1
 

Liên quan đến việc bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhân hành hung dã man khiến dư luận phẫn nộ, chiều 18/4, PV VTC News đã tìm đến phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu về nhân thân của kẻ này.

Trả lời PV báo này, đại diện cảnh sát khu vực quản lý tổ 11, địa bàn 11, phường Vĩnh Phúc cho biết, kẻ hành hung bác sĩ trong bệnh viện Xanh Pôn là Trương Văn Thanh (SN 1986, quê quán An Hải, Hải Phòng).

Thanh có hộ khẩu thường trú tại tổ 11, địa bàn 11, phường Vĩnh Phúc, quận Đống Đa, Hà Nội. Tên này từng là bộ đội phục viên, từng được kết nạp Đảng trong thời gian tham gia quân ngũ. Sau khi xuất ngũ, Thanh trở về sinh hoạt tại địa phương, tuy nhiên vì nhiều lý do Thanh đã viết đơn xin ra khỏi Đảng.

Ngày 13/8/2011, Trương Văn Thanh bị cơ quan Công an quận Cầu Giấy bắt quả tang vì tàng trữ trái phép chất ma túy.

"Thanh là thành phần phức tạp, nghề nghiệp không rõ ràng. Tuy có hộ khẩu thường chú tại phường nhưng Thanh lại không thường xuyên có mặt trên địa bàn", vị đại diện cảnh sát khu vực nhận xét.

Cũng theo vị này, Thanh trước đây từng có 1 vợ và 2 con nhưng đã ly hôn. Khoảng vài năm trở lại đây, Thanh không thường xuyên có mặt tại nhà mà thường xuất hiện ở các khu vực Hà Đông, Thanh Xuân… Hành tung của kẻ này cũng rất bí ẩn.

Kẻ côn đồ này cũng có lối sống phức tạp, nghề nghiệp không ổn định gây ra nhiều nhiều khó khăn trong việc quản lý.

"Ngay sau khi nhận được thông tin Trương Văn Thanh có hành vi hành hung bác sỹ tại bệnh viện Xanh Pôn, công an phường Vĩnh Phúc đã xác minh, thu thập tài liệu về người này. Tuy nhiên, vụ việc vụ việc không nằm trong phạm vi thụ lý của công an phường", vị này thông tin thêm.

Trong một diễn biến liên quan, theo thông tin trên Cổng thông tin điện tử Chính phủ, tại buổi làm việc với lãnh đạo Tòa án nhân dân Tối cao chiều 18/4, Thủ tướng cũng yêu cầu cần khởi tố đúng pháp luật hành vi đánh bác sĩ trong bệnh viện gần đây. Thủ tướng nhìn nhận, nếu vụ việc này mà xét xử nhanh, lưu động thì có tính giáo dục rất tốt.

Cụ thể vụ việc người nhà bệnh nhi hành hung bác sĩ Khoa Phẫu thuật tạo hình bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội). Được biết, vài ngày sau khi bị tấn công, bác sĩ Vũ Hồng Chiến nghẹn ngào cho biết "dù bác sĩ bị chèn ép sao nữa thì họ vẫn phục vụ những người đánh họ".

Theo người lãnh đạo đứng đầu Chính phủ, tòa án cần quan tâm những vấn đề lớn của dư luận xã hội, bức xúc của xã hội để thúc đẩy xét xử nhanh hơn.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ga-do-te-hanh-hung-bac-si-benh-vien-xanh-pon-tung-la-bo-doi-phuc-vien-011481063.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục