Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ bảy, 06/09/2014 14:29 (GMT 7)

Gã hàng xóm đồi bại vờ xin chôm chôm để dâm ô với con gái chủ nhà

Sau chầu nhậu với đám bạn, Thuận khật khưỡng hơi men mò sang nhà hàng xóm xin trái cây ăn.

Sau chầu nhậu với đám bạn, Thuận khật khưỡng hơi men mò sang nhà hàng xóm xin trái cây ăn.


Lợi dụng lúc gia chủ đi ngủ trưa, gã dụ dỗ bé gái mới 6 tuổi ra bờ sông toan giở trò đồi bại. Hành vi thú tính của “yêu râu xanh” bất thành do cô bé phản ứng quyết liệt và chạy thoát. Nhưng Thuận thì không tránh khỏi sự trừng phạt của pháp luật.

Nhiều lần “để ý” bé gái 6 tuổi

Khi thấy cháu Đoàn Phạm Tuyết Nhài (SN 2008) mình lấm lem chạy về khóc thét, anh Đoàn Thanh Vũ (SN 1978, xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, Đồng Tháp) hốt hoảng gặng hỏi nguyên nhân. Dù vẫn còn nguyên sự sợ hãi nhưng cô bé đã kể tường tận đầu đuôi câu chuyện cho cha: “Bác Thuận (Phạm Hiếu Thuận (SN 1977, cùng xóm) bảo con ra bờ sông rồi cởi quần và cắn vào chỗ kín khiến con rất đau”. Lời đứa con thơ ngây như tiếng sét đánh ngang tai, anh Vũ liền bế bé qua “nói chuyện” với gã hàng xóm đồi bại. Thế nhưng khi thấy bóng dáng anh Vũ, Thuận đã nhanh chân nhảy lên xe máy chạy mất dạng. “Hôm đó, gia đình tôi đang nghỉ trưa thì Thuận qua xin chôm chôm. Thấy anh ta đã có rượu trong người nên tôi không nói gì, kệ anh ta muốn hái bao nhiêu thì tùy. Sau khoảng 10 phút, tôi thấy Thuận cầm chùm chôm chôm vào nhà chào mọi người rồi ra về. Không ngờ, hắn qua xin trái cây chỉ là thăm dò tình hình rồi tìm cơ hội để hại con gái tôi. Cũng may, con bé nhanh trí chạy thoát, không thì chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa”, anh Vũ bức xúc kể lại.

Gã hàng xóm đồi bại vờ xin chôm chôm để dâm ô với con gái chủ nhà 5

Anh Vũ rất bức xúc trước việc con gái bị gã hàng xóm giở trò.

Sau khi con gái kể toàn bộ mọi chuyện, vợ chồng anh Vũ đã trình báo sự việc với Công an xã Tân Nhuận Đông (huyện Châu Thành) để vạch trần bộ mặt thật của gã hàng xóm đồi bại. Chiều cùng ngày, cơ quan công an đã triệu tập Thuận lên làm việc. Tại đây, ban đầu gã một mực chối không hề làm chuyện đồi bại. Nhưng cuối cùng, hắn đã phải thừa nhận hành vi phạm tội. Anh Vũ cũng cho biết, sau ngày hôm đó anh đã đưa cháu bé đi viện khám nhưng bác sỹ kết luận vùng kín của cháu bé chưa bị tổn thương, chỉ có một số dấu vết ở bên ngoài phần kín là dấu vết do gã hàng xóm gây ra. Anh Vũ cho biết: “Tôi không nghĩ là do rượu mà Thuận làm vậy. Bởi nhiều lần tôi nghe con gái kể, Thuận thường ôm cháu bé vừa hôn vừa sờ khắp người và lần này thì không còn nghi ngờ gì nữa”. Anh Vũ cũng cho biết, từ ngày xảy ra chuyện, bé Nhài như người mất hồn. Cháu không chịu đi học vì sợ bị bạn bè chọc ghẹo.

“Ma men” tha hóa nhân cách

Được biết, ở xã Thuận đã có vợ con đàng hoàng nhưng vốn là “sâu rượu”. Hắn ưa ăn nhậu, suốt ngày bù khú với bạn bè, bỏ mặc vợ con lam lũ. Bình thường thì không sao nhưng mỗi khi rượu vào gã lại “thay tính, đổi nết” đi gây sự với mọi người. Trong mắt người dân trong vùng, Thuận chẳng khác nào gã Chí Phèo của làng. Nhưng khi vụ việc dâm ô bé gái bị phát giác, con người tha hóa của Thuận mới lộ rõ nhất. “Tôi cho rằng, Thuận tha hóa cũng là do rượu mà ra. Trước đây khi chưa nghiện rượu, Thuận cũng hiền lành chứ không ra nông nỗi như bây giờ”, anh Vũ cho biết. Cũng theo anh Vũ thì từ hôm Thuận gây chuyện, người vợ cũng khốn khổ vì gã. Chồng bị công an tạm giam, vợ Thuận phải một mình nuôi con, đi đâu cũng bị thiên hạ xì xầm bàn tán. Chị này cũng đã nhiều lần sang nhà anh Vũ để xin lỗi nhằm giảm tội cho chồng.

Trao đổi với chúng tôi về vụ việc, chị Đinh Thị Thu Trang- Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Tân Nhuận Đông cho biết: “Phạm Hiếu Thuận dù chưa gây ra hậu quả cho cháu bé, nhưng hành vi bất thành là ngoài ý muốn, thể hiện dã tâm của Thuận vì vậy rất đáng lên án. Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương cũng đã đến gia đình nạn nhân động viên và giúp đỡ về mặt tinh thần. Sự việc này cũng là bài học cho các bậc cha mẹ đang có con nhỏ, nhất là khi các cháu hay lân la sang những nhà hàng xóm chơi hay ra đường một mình. Thời gian gần đây, nhiều cháu bé bị lạm dụng khi không có người lớn bên cạnh”. Hiện tại, cơ quan điều tra Công an huyện Châu Thành đang tạm giữ đối tượng Phạm Hiếu Thuận để điều tra về tội “Dâm ô trẻ em”, tiến hành các thủ tục pháp lý để sớm đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.                              

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: giadinh.net.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục