Gã hàng xóm rủ bé gái chơi trốn tìm rồi giở trò đồi bại

(Tinmoi.vn) Thành rủ em T. chơi trốn tìm. Sau đó, Thành bế em T. ra vườn nhà một người dân gần đó rồi thực hiện hành vi đồi bại.

(Tinmoi.vn) Thành rủ em T. chơi trốn tìm. Sau đó, Thành bế em T. ra vườn nhà một người dân gần đó rồi thực hiện hành vi đồi bại.


Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Pleiku, Gia Lai, đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối tượng Võ Văn Thành (SN 1998, trú tại thôn 2, xã Trà Đa, TP. Pleiku) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra của Công an TP. Pleiku, chiều 29-1, Võ Văn Thành rủ em T. (SN 2004, là hàng xóm của Thành) chơi trốn tìm.

Đến 17h30 phút, Thành bế em T. ra vườn nhà một người dân gần đó rồi thực hiện hành vi đồi bại. Khi nghe tiếng người nhà em T. gọi, Thành hoảng sợ bỏ chạy về nhà.

Gã hàng xóm rủ bé gái chơi trốn tìm rồi giở trò đồi bại 4

Hình minh họa

Tối đó, Thành đến Công an xã Trà Đa đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Cũng liên quan đến hành vi giở trò đồi bại với trẻ em, ngày 7.2, Công an huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết đã bắt giữ nghi can A Hà (trú tại thị trấn Đắk Tờ Ve, huyện Kon Rẫy) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó, tối 4.2, TTTH (15 tuổi) được Hà rủ đến khu vực công viên huyện Kon Rẫy trò chuyện. Khi H đòi về Hà không chịu, giật chìa khóa xe và ép H nằm xuống bãi cỏ để thực hiện hành vi đồi bại. Được khoảng 2 phút vì có người xuất hiện, Hà sợ bại lộ nên vội vàng bỏ chạy. H đến cơ quan công an trình báo sự việc và Hà bị bắt giữ khi đang lẩn trốn.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục