Gã trai bịa chuyện giải vong để đưa chị gái bạn vào nhà nghỉ hiếp dâm

Sau khi chiếm được thiện cảm, thanh niên (19 tuổi, ở Nghệ An) đưa ra câu chuyện về giải vong để rủ một phụ nữ hơn tuổi vào nhà nghỉ để cưỡng bức tình dục.

Ngày 17/6, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Cường (19 tuổi, trú xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi Cưỡng dâm.

Đáng chú ý, trước khi bị tạm giữ, Cường từng là nhân vật chính trong một số bài viết trên mạng xã hội về hoàn cảnh éo le như "em trai mồ côi từ Nghệ An vào Sài Gòn tìm anh trai thất lạc"; hay "thanh niên đi nhờ xe vào Sài Gòn tìm chị gái thất lạc được nhận nuôi vì 2 chị em là trẻ mồ côi"... nhằm mục đích lừa đảo, kêu gọi mọi người ủng hộ tiền.

Gã trai bịa chuyện giải vong để đưa chị gái bạn vào nhà nghỉ hiếp dâm 1

Sau mỗi lần các bài viết đăng lên, Cường thường tự chia sẻ bài viết lên Facebook, các vụ việc thu hút hàng nghìn lượt tương tác... Nhưng sau đó mọi người phát hiện nội dung thay đổi trong khi ảnh cùng một người, nghi vấn giả mạo nên đã nghi ngờ, tẩy chay các bài viết kiểu như thế này. Đồng thời cảnh báo mọi người tránh bị thanh niên này lợi dụng.

Gã trai bịa chuyện giải vong để đưa chị gái bạn vào nhà nghỉ hiếp dâm 2

Mới đây ngày 10/6, Công an phường Trung Liệt tiếp nhận đơn tố giác của bị hại là chị M. (26 tuổi) về việc Nguyễn Văn Cường có hành vi Hiếp dâm tại nhà nghỉ ở phố Thái Hà (phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội).

Tiến hành điều tra, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa xác định nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ ngày 7/6, Cường và Vũ (em trai nạn nhân) chơi điện tử tại phố Yên Lãng. Tại đây, Công an phường Trung Liệt kiểm tra hành chính thì cả 2 không có giấy tờ tuỳ thân nên bị đưa về trụ sở để làm việc.

Tại trụ sở công an phường, qua nói chuyện Cường biết bạn có chị gái là chủ tiệm cắt tóc gội đầu. Khi công an phường cho Cường về trước thì người này đã đến cửa hàng cắt tóc thông báo cho chị M. việc Vũ bị công an phường giữ lại, bảo chị đến đưa em trai về. Sau khi chị M. đến đón em trai về thì Cường đã về cửa hàng tóc của chị ăn cơm cùng mọi người.

Trong quá trình ăn cơm, thanh niên 19 tuổi kể về câu chuyện cuộc đời của mình rất lâm li bi đát, rằng bố mẹ bỏ nhau, sống lang thang khổ sở... nên tạo được sự thương cảm của mọi người, được chị M. cho 600.000 đồng.

Không biết bằng cách nào, Cường biết chị M. đã từng phá thai nên đã bịa ra câu chuyện trừ tà, giải vong, làm cho chị M. hoang mang. Sau khi khiến nạn nhân lo sợ, Cường tiếp tục đưa ra câu chuyện về giải vong để rủ chị này vào nhà nghỉ ở phố Thái Hà tối 7/6.

Tại nhà nghỉ trên, Cường đã thắp 3 nén hương và yêu cầu chị M. quỳ gối để khấn lễ giải vong. Sau đó Cường tiếp tục đưa ra các lý do về việc vong theo và yêu cầu được khám cho chị để xem "vong có thể đầu thai được nữa không"...

Do tin tưởng về việc Cường nói có vong và lo sợ việc mình có vong theo thật nên chị M. đã làm theo yêu cầu của gã trai trẻ. Một lúc sau, Cường đã có hành vi cưỡng bức quan hệ tình dục với chị M., khi chị này không đồng ý.

Sau sự cố trên, đến 10/6 chị M. mới đến Công an phường Trung Liệt trình báo sự việc. Tại cơ quan công an, Cường thành khẩn khai nhận hành vi của mình.

Được biết, nạn nhân đã lập gia đình và có 1 người con. Về lý do chị M. mắc lừa Nguyễn Văn Cường, cán bộ điều tra Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa cho biết là do tâm lý mê tín.

"Dù ngày 7/6 xảy ra sự việc nhưng phải 3 ngày sau chị M. mới trình báo. Việc trình báo cũng là do bị hại kể với người bạn thân, người bạn thân này nói với chồng chị Mai, sau đó chồng chị đi tìm được Cường", trên Công an Nhân dân dẫn lời vị cán bộ điều tra thông tin.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ga-trai-bia-chuyen-giai-vong-de-dua-chi-gai-ban-vao-nha-nghi-hiep-dam-011522215.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục