Cuồng yêu, bóp chết nữ sinh, chặt chân tay, đầu ném vào thùng rác

(Tinmoi.vn) Sau một thời gian dài bị gã thanh niên phòng bên cạnh theo dõi băng camera gắn trộm và ngày ngày ám ảnh với cách hành xử lạ thường của hắn, nữ sinh đã nhận cái chết thảm vào một đêm đang say ngủ.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Sau một thời gian dài bị gã thanh niên phòng bên cạnh theo dõi bằng camera gắn trộm và ngày ngày ám ảnh với cách hành xử lạ thường của hắn, nữ sinh đã nhận cái chết thảm vào một đêm đang say ngủ.

Dailymail đưa tin, vụ việc xảy ra vào ngày 26/6/2011, cho tới hôm thứ 2 vừa qua (21/4), Stephen McDaniel, 28 tuổi, một sinh viên trường luật tại Mỹ đã nhận tội giết người và kể lại chi tiết sự việc vô cùng rùng rợn bằng những lời lẽ lạnh lùng.

Khoảng 4:30 đêm xảy ra án mạng, thanh niên này đã trang bị một chiếc mặt nạ, găng tay leo qua phòng nữ sinh hàng xóm và khiến cô giật mình tỉnh giấc. Nữ sinh nhanh chóng gạt được chiếc mặt nạ và nhận ra người đàn ông này, nhưng hắn đã nhảy lên giường túm chặt cổ họng cô. Sau một cuộc vật lộn căng thẳng và bị bóp cổ trong 15 phút nạn nhân đã tắc thở.

Cuồng yêu, bóp chết nữ sinh, chặt chân tay, đầu ném vào thùng rác 5

Nữ sinh viên bị thanh niên hàng xóm lẻn vào nhà giết chết rồi chặt xác phi tang

Giết người xong, gã thanh niên lôi xác cô gái vào buồng tắm rồi trở lại phòng mình ngồi cả ngày bên máy tính. Tối đó, hắn quay lại hiện trường đem theo một chiếc cưa sắc nhọn bắt đâu cắt rời từng bộ phận trên cơ thể nạn nhân, bỏ chân, tay và đầu trong một túi nhựa màu đen rồi ném ra ngoài thùng rác của trường đại học luật.

Hung thủ cũng xé nát mặt nạ, găng tay trên người xả xuống bồn cầu để phi tang, phần thân còn lại của nạn nhân, hắn đem bỏ vào thùng rác của khu nhà và chỉ 2 ngày sau nó mới được tìm thấy.

Thậm chí, vào ngày 29/6, tên này vẫn tham gia vào nhóm tìm kiếm nữ sinh bất ngờ mất tích.

Trước tòa án, gã thanh niên cũng thú nhận đã theo dõi cuộc sống của cô gái trong nhiều tháng bằng chiếc camera gắn trộm. Khi nhận thấy ngày tốt nghiệp đã gần tới, hắn vô cùng buồn bã vì nghĩ mình sẽ không bao giờ còn được gặp lại “người trong mộng”.

Mặc dù luôn dùng lời lẽ biện minh cho những tội lỗi mà mình đã gây ra nhưng hành vi của thanh niên này là vô cùng tàn bạo và các nhà chức trách đang cân nhắc án chung thân cho cậu ta.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục