Gái bán dâm 85 tuổi "đi khách" 9 triệu/ giờ

(Tinmoi.vn) Bà Sheila Vogel được biết đến là gái bán dâm nhiều tuổi nhất nước Anh vẫn đang hành nghề với mức giá "khủng" 9 triệu đồng/giờ.

(Tinmoi.vn) Bà Sheila Vogel được biết đến là gái bán dâm nhiều tuổi nhất nước Anh vẫn đang hành nghề với mức giá "khủng" 9 triệu đồng/giờ.

Bà Sheila hiện tại có 3 người cháu ngoại và 2 người chắt. Bà bắt đầu trở thành gái mại dâm cách đây bốn năm, ở tuổi 81. Người chồng của bà là một kỹ sư hàng không đã qua đời từ năm 2004. Bà muốn làm công việc này như một cách để giải tỏa nỗi cô đơn. Dù vậy, mỗi tuần bà có khoảng 10 người khách, phí mỗi giờ là 250 bảng Anh (tương đương gần 9 triệu đồng), có vị khách trẻ nhất mới chỉ 20 tuổi.

Gái bán dâm 85 tuổi 'đi khách' 9 triệu/ giờ 4

Dù đã ở tuổi 85 nhưng bà Sheila vẫn luôn tự hào về vẻ sexy của mình

Bà Sheila tự hào rằng chỉ sau 8 tuần nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật, bà lại có thể tiếp khách. "Tôi không nghĩ rằng mình sẽ dừng lại", bà nói. Trong thời gian phục hồi, bà Sheila cho biết bà đã phải từ chối rất nhiều khách hàng.

Xuất hiện trong phóng sự mang tên “Bà nội tôi là gái gọi”, phát trên kênh Channel 4, Sheila đã giải thích về lựa chọn nghề nghiệp cuối đời khác thường của mình. "Lý do quan trọng nhất là vì tôi yêu thích tình dục. Thậm chí suy nghĩ về nó làm cho tôi cảm thấy tốt hơn", bà nói.

Những người thân trong gia đình của cụ bà tỏ ra không đồng tình với công việc hiện tại của bà.

Gái bán dâm 85 tuổi 'đi khách' 9 triệu/ giờ 5

Việc hành nghề bán dâm đã khiến người thân xa lánh bà

Năm 2010, khi tin tức về công việc của Sheila bị bại lộ, cô cháu gái Katie đã hét lên và cho rằng đó là công việc "xấu xa và thấp hèn”. Nhưng Sheila nói với cháu gái rằng: “Ta đang làm những gì ta thích và hãy để ta làm những gì ta muốn”.

Được biết, cô cháu gái của bà, Katie là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng từ sau khi tham gia chương trình X-Factor ở Anh và hiện tại cô đang là một thành viên trong ban nhạc rock nổi tiếng Red Velvet. Và bà ngoại của Katie, Sheila thậm chí đã ngỏ lời mời giám khảo của chương trình X Factor: “Chào đón Simon bất cứ lúc nào”.

Sheila cũng kể rằng bà có một vài khách hàng nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc và truyền hình, nhưng bà sẽ không bao giờ tiết lộ danh tính họ.

Ở độ tuổi 85, bà Sheila đã vượt qua "kỷ lục" của cặp đôi song sinh hành nghề bán dâm gười Hà Lan Louise và Martine Fokkens đã quyết định "nghỉ hưu" ở độ tuổi 70. Tuy nhiên, cặp song sinh này đã có tới 50 năm hành nghề bán dâm và có đã tiếp đến hơn 355.000 đàn ông.

Gái bán dâm 85 tuổi 'đi khách' 9 triệu/ giờ 6

Cặp song sinh này đã quyết định "nghỉ hưu" ở tuổi 70

Năm 2012, chị em nhà Fokkens được cả thế giới biết đến khi trở thành nhân vật chính trong bộ phim tài liệu "Meet the Fokkens" (tạm dịch là "Gặp gỡ chị em nhà Fokkens"). Cả hai cũng vừa hoàn thành xong một cuốn sách có tựa đề "Những người đàn bà Amsterdam". Hai bà hy vọng có thể sống nhờ vào số tiền thu được từ bản quyền sách và bộ phim.

Thoa Nguyễn (TH)

Video có thể bạn quan tâm Trâu rừng truy sát sư tử trả thù cho con

 

 

Xem thêm video trên Cuộc chạm trán kinh hoàng với cá mập dưới đáy biển

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục