Gái bán dâm sát hại khách làng chơi, cướp 1 triệu đồng

Sau khi siết cổ khách mua dâm đến bất tỉnh, Lượm giật dây điện đèn ngủ chích vào người đến khi nạn nhân tử vong. Sau đó, Lượm cướp đi 1 triệu đồng cùng điện thoại của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Sau khi siết cổ khách mua dâm đến bất tỉnh, Lượm giật dây điện đèn ngủ chích vào người đến khi nạn nhân tử vong. Sau đó, Lượm cướp đi 1 triệu đồng cùng điện thoại của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Ngày 10/12, TAND TP HCM xử sơ thẩm, tuyên Nguyễn Thị Lượm (20 tuổi, quê Bến Tre) tử hình về 2 tội Giết người và Cướp tài sản. Nguyễn Thị Minh Tâm (30 tuổi, ngụ quận 8, TP  HCM) 2 năm tù về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Thông tin được các báo Dân Việt, Pháp luật TP. HCM, Zing.vn đăng tải.

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP. HCM, tại tòa, bị cáo Lượm khá bình tĩnh chỉ nhận mình có lỗi chứ không nghĩ mình phạm tội lớn. Trả lời HĐXX về việc khi thực hiện hành vi phạm tội, Lượm cho rằng "chỉ nghĩ đến tiền chứ không nghĩ gì khác hay động lòng thương xót nào với nạn nhân lúc ấy".

Bị cáo Nguyễn Thị Lượm (X) nhận mức án tử hình - Ảnh: Dân Việt

Ngoài ra bị cáo cũng rút lại việc khiếu nại trước đó cho rằng Tâm là chủ mưu, đồng phạm với hành vi giết người cướp của Lượm. Bởi lẽ, trong quá trình tạm giam sợ bị tuyên mức án cao nên mới nghĩ cách đổ tội cho người khác.

Trong khi Lượm bình tĩnh kể lại hành vi tàn ác lạnh lùng thì mẹ nạn nhân cứ nấc từng tiếng, mắt đỏ hoe.

Liên quan đến vụ việc, tờ Zing.vn trích dẫn cáo trạng thể hiện, Lượm là gái bán dâm, thường đứng đón khách tại khu vực vòng xoay An Dương Vương (phường An Lạc, quận Bình Tân).

Khoảng 1h ngày 27/11/2014 có anh Trần Hữu H. đi xe ôm đến hỏi mua dâm Lượm. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, họ đến thuê nhà trọ trên đường Đỗ Năng Tế (quận Bình Tân).

Do có ý định chiếm đoạt tài sản nên Lượm nói anh H. đi tắm trước để lục quần áo. Tuy nhiên, người này không tắm mà cởi quần áo để trên giường.

Không thực hiện được ý định trộm, Lượm nảy sinh ý định giết H. để cướp.

Cô ta rút dây vải trên áo khoác của mình rồi lừa anh H. nằm ngửa ra giường. Sau đó, Lượm đè lên, dùng dây vải siết cổ đến khi nạn nhân lịm dần.

Sau đó, Lượm buông tay ra rồi giật dây điện đèn ngủ chích vào người đến khi Hoàng tử vong.

Gây án xong, Lượm lấy 1 triệu đồng cùng điện thoại của nạn nhân rồi bỏ đi.

Sau đó, Lượm gọi điện cho Tâm đến đón, nói vừa trộm được điện thoại của khách. Cô ta cho Tâm điện thoại cướp được và 600.000 đồng.

Trưa cùng ngày, nhân viên nhà trọ phát hiện anh Hoàng chết trong phòng nên trình báo công an. Ngày hôm sau, Lượm và Tâm bị Công an quận Bình Tân bắt khẩn cấp.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục