Gái lạ tiếp cận xin số điện thoại, thanh niên đẹp trai nói 1 câu tỉnh bơ khiến dân tình đồng loạt vỗ tay

Chàng trai này khiến hội chị em truy tìm info ráo riết bởi chẳng những đẹp trai, lạnh lùng mà còn rất chung thuỷ.

Chàng trai này khiến hội chị em truy tìm info ráo riết bởi chẳng những đẹp trai, lạnh lùng mà còn rất chung thuỷ.

Ở thời đại này, hành động luôn được đánh giá cao hơn lời nói. Một chàng trai có nói với bạn bao nhiêu lời ngôn tình đi nữa cũng không bằng vì bạn mà chối từ những cô gái khác. Và mẫu đàn ông chung thuỷ đó vẫn còn tồn tại trên đời này đấy.

Mới đây trong thử thách "Xin số trai lạ, dễ hay khó?", dân mạng đã tìm thấy một anh chàng như thế và lập tức đòi "bảo tồn" bằng được. Anh là chàng trai thứ 2 được một cô gái xinh xắn tiếp cận để xin số điện thoại và cũng là người duy nhất từ chối thẳng thừng thậm chí tỏ thái độ cực "gắt" để gái xinh biết rằng mình không thích cách "cưa cẩm" này.

Khi cô gái "lật bài ngửa" hỏi anh có người yêu chưa. Anh chàng đẹp trai vừa lạnh lùng vừa lịch sự nói rằng: "Anh có 2 cháu rồi". Câu nói này khiến cô gái lập tức từ bỏ ý định tiếp cận đồng thì thể hiện rất rõ quan điểm rằng: Tôi là hoa đã có chủ, xin cô giữ tự trọng. Cứng rắn và rõ ràng vô cùng!

Chàng trai khiến hội chị em "đổ rầm rầm" vì quá lạnh lùng

Ngay sau khi được đăng tải, dân mạng đã đổ xô đi tìm info của chàng trai này. Đến giờ, thông tin về chàng soái ca lạnh lùng, chung thuỷ ấy vẫn là một ẩn số.

Ngọc Loan: "Cái ông anh có 2 cháu rồi em từ chối một cách tinh tế. Cơ mà con trai đẹp trai, lạnh lùng kiểu vậy nếu không có vợ rồi thì cũng chắc có khối người muốn chinh phục".

Trần Loan: "Anh mà nói có hai cháu rồi. Không biết chê cô này xấu nên nói thế để từ chối khéo hay là có gia đình thật thế nhỉ? Ông này thuộc vào dạng hiếm ở xã hội bây giờ?".

Yan Yun Ying: "Cái anh nói anh có 2 cháu rồi em đẹp trai quá, soái ca, mạnh mẽ buông lời lạnh lùng dứt khoát thiệt sự".

Tiên: "Tôi thích ông số 2 dù chả biết ổng có 2 cháu thật hay không?"

Anh chàng khiến chị em mê mẩn vì đẹp trai...

...lại rất lạnh lùng

và còn rất chung thuỷ nữa

D Bee
Theo helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục