Gái mại dâm bị làm nhục, "đóng đinh" lõa thể gây chấn động

(Tinmoi.vn) Nạn nhận đã bị làm nhục trước khi bị "đóng đinh" vào một thanh sắt giống như hình ảnh chúa Jesu.

(Tinmoi.vn) Nạn nhận đã bị làm nhục trước khi bị "đóng đinh"  vào một thanh sắt giống như hình ảnh chúa Jesu.

 Theo tin tức từ Nydailynews, đầu tuần vừa qua, cảnh sát Ý đã phát hiện một xác chết dưới cây cầu ở Ugnano gần Florenc trong tình trạng khỏa thân và "bị đóng đinh" vào một cây cột sắt.

Cảnh sát đang điều tra tại hiện trường vụ án

Nạn nhân được xác định Andrea Cristina Zamfir , 26 tuổi đã có tiền án tiền sự hành nghề mại dâm tại Ý. Nguồn tin cho biết, sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát đã phát hiện ra cô gái này đã quan hệ tình dục trước khi bị hung thủ xuống tay sát hại. Hung thủ đã đánh đập, lột quần áo của nạn nhân trước khi trói cô vào thanh sắt dài mô phỏng theo hình chúa Jesu bị đóng đinh vào cây thập tự giá. Trên thi thể cô gái đã phát hiện nhiều vết thâm tím và trầy xước chứng tỏ nạn nhân đã cố gắng thoát ra trước sau khi bị hung thủ bỏ lại giữa vùng hoang vu cho tới chết.

Nạn nhân Andrea Cristina Zamfir, 26 tuổi

Cảnh sát đang nghi ngờ đây là một vụ giết người liên hoàn vì đúng một năm trước tại vị trí này người ta cũng đã phát hiện ra một cô gái bị bỏ lại trong tình trạng tương tự như nạn nhân Andrea Cristina Zamfir, tuy nhiên cô gái này may mắn hơn và đã được cứu sống.

Cảnh sát đang gấp rút điều tra vụ việc.

Hoàng Anh (Theo Nydailynews)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục