Gái một con đoạt mạng tình trẻ vì bị ép vào tường hôn tạm biệt

Do có quan hệ tình cảm từ trước nên trong khi nhậu, Ánh và Phụng nảy sinh mâu thuẫn rồi lời qua tiếng lại. Trước khi ra về, Phụng ép Ánh vào tường để hôn tạm biệt. Ánh rút con dao Thái Lan để trên giá đựng chén bát sát chỗ đứng, rồi đâm vào trúng ngực Phụng.

 

 

Do có quan hệ tình cảm từ trước nên trong khi nhậu, Ánh và Phụng nảy sinh mâu thuẫn rồi lời qua tiếng lại. Trước khi ra về, Phụng ép Ánh vào tường để hôn tạm biệt. Ánh rút con dao Thái Lan để trên giá đựng chén bát sát chỗ đứng, rồi đâm vào trúng ngực Phụng.


Theo báo Công an Nhân dân, ngày 26/12, tại Hội trường Khoa Luật (Đại học Huế), TAND tỉnh Thừa Thiên- Huế đã mở phiên xét xử sơ thẩm lưu động vụ án hình sự “Giết người” đối với Lê Thị Kim Ánh (26 tuổi, trú 27/3/44 Lịch Đợi, phường Phường Đúc, TP Huế) và tuyên án bị cáo 14 năm tù giam với tội danh nêu trên, đồng thời buộc bồi thường cho gia đình bị hại 46 triệu đồng.

Theo cáo trạng, lúc 18h ngày 10/8, Ánh gọi bạn trai là Nguyễn Văn Phụng (24 tuổi, trú kiệt 44 Lê Ngô Cát, TP Huế) và một số người bạn của Phụng, gồm: Nguyễn Hải Nhật Minh (22 tuổi, trú phường Thủy Biều); Lương Hoàng Vũ (20 tuổi, trú 1/128 Phan Chu Trinh, TP Huế)... đến phòng trọ để ăn nhậu.

Gái một con đoạt mạng tình trẻ vì bị ép vào tường hôn tạm biệt 5

Kim Ánh lĩnh án 14 năm tù vì tội Giết người - Ảnh: Tri thức trực tuyến

Do có quan hệ tình cảm từ trước nên trong khi nhậu, Ánh và Phụng nảy sinh mâu thuẫn rồi lời qua tiếng lại. Trách Phụng “nói nhiều”, Ánh tát tai làm Phụng tức giận bỏ về.

Nhưng sau khi ra khỏi phòng, Phụng bỗng quay trở vào rồi ép Ánh vào tường để hôn tạm biệt. Ánh rút con dao Thái Lan để trên giá đựng chén bát sát chỗ đứng, rồi đâm vào trúng ngực Phụng.

Sau khi được đưa đến BV Trung ương Huế cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên Phụng đã tử vong. Cơ quan pháp y Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế qua khám nghiệm đã kết luận Phụng tử vong vì sốc mất máu do vết thương ngực hở thấu tim.

 

Xem thêm video tham khảo: Nữ nhân viên tiệm vàng bị sát hại trong rừng:

 

Được biết, giữa Ánh và Phụng có quan hệ yêu đương. Ở thời điểm gây án, Ánh đã có con với một người đàn ông khác.

Theo báo Công an TP.HCM, HĐXX xét hành vi của bị cáo thể hiện tính chất con đồ, xem thường sức khỏe, tính mạng của người khác mà đó là người yêu của mình dẫn đến hậu quả đặc biệt nghiêm trọng là đoạt mạng người khác.

Tuy nhiên, bị cáo có các tình tiết giảm nhẹ là ăn năn hối lỗi, sớm bồi thường cho gia đình bị hại, có con nhỏ mới 2 tuổi bị bệnh tim. Tòa bác ý kiến bào chữa của luật sư cho bị cáo rằng bị hại cũng có phần lỗi khi có hành vi ép buộc khiến bị cáo có hành động không đúng.

Căn cứ điểm n, Khoản 1, Điều 93 Bộ Luật Hình sự, HĐXX tuyên phạt Lê Thị Kim Ánh 14 năm tù giam. Về dân sự, bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại 46 triệu đồng tổn thất tinh thần. Trước đó, gia đình bị cáo đã tự nguyện bồi thường 70 triệu đồng.

Thu Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục