‘Gái nhảy’ Minh Thư khoe body, lộ chi tiết nhạy cảm khiến fan nhức mắt

Mới đây, 'gái nhảy' Minh Thư khoe những đường cong nóng bỏng ở tuổi U40 khiến nhiều người ghen tị.

Mới đây, Minh Thư gây chú ý khi chia sẻ loạt hình ảnh vô cùng nóng bỏng. Dù đã bước sang tuổi 44 nhưng nữ diễn viên “Gái nhảy” vẫn sở hữu vóc dáng nóng bỏng với những đường cong hoàn hảo.

‘Gái nhảy’ Minh Thư khoe body, lộ chi tiết nhạy cảm khiến fan nhức mắt 1Minh Thư sở hữu vóc dáng nuột nà dù đã bước sang tuổi tứ tuần

Trong ảnh, Minh Thư mặc trang phục đồ bơi đỏ rực đầy gợi cảm. Trải qua một lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng nuột nà như thời con gái.

‘Gái nhảy’ Minh Thư khoe body, lộ chi tiết nhạy cảm khiến fan nhức mắt 2

Tuy nhiên, do mặc đồ bơi quá mỏng và ướt nên Minh Thư vô tình để lộ đầu ngực nhạy cảm khiến người xem không khỏi đỏ mặt.

‘Gái nhảy’ Minh Thư khoe body, lộ chi tiết nhạy cảm khiến fan nhức mắt 3

‘Gái nhảy’ Minh Thư khoe body, lộ chi tiết nhạy cảm khiến fan nhức mắt 4Minh Thư vô tình để lộ điểm nhạy cảm ở vòng 1 khiến người xem đỏ mặt

Minh Thư từng là một nữ diễn viên đình đám trong làng điện ảnh Việt Nam. Trong đó, vai diễn Hạnh trong phim “Gái nhảy” đã giúp cô vụt sáng trở thành một ngôi sao trên bầu trời điện ảnh Việt Nam.

Năm 2009, Minh Thư bất ngờ kết hôn với một người đàn ông kém mình 9 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 2 năm. Sau đó, cô quyết định rời Việt Nam sang Mỹ du học. Hiện tại, Minh Thư và cô con gái 9 tuổi vẫn đang sinh sống tại Mỹ.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/gai-nhay-minh-thu-khoe-body-lo-chi-tiet-nhay-cam-khien-fan-nhuc-mat-011540485.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục