gái trinh - Các bài viết về gái trinh, tin tức gái trinh

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gái trinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gái trinh và chia sẻ thông tin gái trinh trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về gái trinh

Đại gia Đại gia "chơi sốc" chi 22 tỉ tìm vợ trẻ, đẹp Chi 22 tỉ đồng cho trung tâm môi giới để tìm kiếm một cô gái trẻ làm vợ nhưng không thành công, đại gia Trung Quốc tên Zhuang đã quyết khởi kiện.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Gái trinh kể chuyện bị bán rồi lập mưu thoát khỏi Gái trinh kể chuyện bị bán rồi lập mưu thoát khỏi "ổ quỷ" Lợi dụng lòng tin là chỗ họ hàng quen biết, người cô họ đã lừa bán Nguyễn Thị V. (18 tuổi) vào một đường dây chứa gái mại dâm bên Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia Lê Ân: Đại gia Lê Ân: "Dư sức lấy gái 18 trong 10 phút" Lắm tiền nhiều của, lão đại gia Lê Ân luôn tự tin dù tuổi đã ở mốc U80. Ông có nhiều phát ngôn gây sốc khi bày tỏ quan điểm về việc lấy vợ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về gái trinh

Đau đớn nghe vợ thú nhận về quá khứ Đau đớn nghe vợ thú nhận về quá khứ "chiều chuộng" đàn ông Tuy vậy, có một điều anh vẫn luôn suy nghĩ trăn trở đó là ‘nhu cầu chăn gối’ của vợ anh quá cao, đôi lần anh cảm thấy vô cùng kiệt sức.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tình buồn của trai một đời vợ và gái trinh Tình buồn của trai một đời vợ và gái trinh Khi gia đình cô ấy biết, họ phản đối kịch liệt vì tôi đã có một đời vợ và đã có con, trong khi cô ấy chưa hề lập gia đình lại có bao chàng theo đuổi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Kết hôn 1 năm vẫn là con gái Kết hôn 1 năm vẫn là con gái Chuyện nghe thì buồn cười nhưng đó đúng là sự thật và nó đang trở thành bi kịch của đời tôi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đại gia Lê Ân: Đại gia Lê Ân: "Sát trinh nữ" và những thú chơi ngông bậc nhất Đại gia Lê Ân (SN 1938), quê gốc ở Quảng Nam được xem như một trong những đại gia nổi tiếng chơi ngông bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỳ án trộm sọ gái trinh để luyện phép chấn động Sài Thành Kỳ án trộm sọ gái trinh để luyện phép chấn động Sài Thành Với mục đích luyện bùa ngải, một đối tượng Việt kiều Mỹ đã điện về Việt Nam nhờ người thân tìm một hộp sọ gái đồng trinh.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Săn trinh tiết phụ nữ lấy đỏ trong làm ăn? Săn trinh tiết phụ nữ lấy đỏ trong làm ăn? Nhiều người đàn ông, đặc biệt là ở châu Á, có quan niệm săn trinh những cô gái trẻ để lấy đỏ trong làm ăn?

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chuyện người đàn bà “chung đụng” với vô số đàn ông vẫn là gái trinh Chuyện người đàn bà “chung đụng” với vô số đàn ông vẫn là gái trinh Từng "chung đụng" với rất nhiều nhân tình, nhưng cứ sau mỗi cuộc mây mưa, cơ thể người đàn bà này vẫn trở lại nguyên vẹn như gái thanh tân. Điều này khiến bao người đàn ông có cơ hội chung chăn gối với nàng đều có cảm giác đặc biệt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh sự khốn cùng của ngôi làng chuyên bán gái trinh Cận cảnh sự khốn cùng của ngôi làng chuyên bán gái trinh (Tinmoi.vn) Ngôi làng Svay Pak ven sông ở ngoại ô Phnom Penh được coi là một địa điểm nóng về hoạt động mại dâm. Nơi đây, các bà mẹ sẵn sàng bán trinh tiết con gái để có tiền trang trải cuộc sống mưu sinh hàng ngày.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lý do tôi không thèm giữ trinh và từ chối làm gái trinh Lý do tôi không thèm giữ trinh và từ chối làm gái trinh Tôi không thèm giữ trinh và từ chối làm gái trinh. Và tôi sẽ luôn sống một cách kiêu hãnh, ngẩng cao đầu thế này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Có ai không ngủ với gái trước khi lấy vợ? Có ai không ngủ với gái trước khi lấy vợ? Thử hỏi mấy chị, mấy em, có mấy anh lại không lên giường với gái trước khi lấy vợ? Có chăng thì cũng chỉ là số ít, được xếp vào dạng ‘hàng hiếm’ nhé.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Con trai nghĩ gì khi bạn gái không còn trong trắng? Con trai nghĩ gì khi bạn gái không còn trong trắng? Liệu rằng trinh tiết có là thước đo chuẩn mực cho phẩm chất con gái? Cùng lắng nghe ý kiến của các chàng trai nhé!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ám ảnh vùng đất con gái cứ đến tuổi trăng tròn lại đột nhiên mất tích Ám ảnh vùng đất con gái cứ đến tuổi trăng tròn lại đột nhiên mất tích Ứng bị lừa bán làm vợ một người đàn ông còn nhiều tuổi hơn cả bố mình, mặt rất ghê sợ và hung dữ, ngày nào cũng đánh đập vì Ứng luôn cự tuyệt mỗi lúc ông ta bảo lên giường

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dân mạng nổi xung vì trinh tiết của đại gia Lê Ân Dân mạng nổi xung vì trinh tiết của đại gia Lê Ân Vừa cưới vợ thứ 5 đáng tuổi con mình, đại gia Lê Ân tuyên bố: "Cô nào đã lang chạ rồi thì tôi không lấy, đã đến với tôi phải như một tờ giấy trắng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia Lê Ân bàn về... gái trinh Đại gia Lê Ân bàn về... gái trinh "Cô nào đã lang chạ rồi thì tôi không có lấy, đã đến với tôi phải như một tờ giấy trắng..." - đại gia Lê Ân khẳng định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện “mê tín” khó hiểu trong vụ Lương Quốc Dũng Chuyện “mê tín” khó hiểu trong vụ Lương Quốc Dũng Trong thời điểm tố tụng vụ án của ông Lương Quốc Dũng, có nhiều lời đồn đoán về chuyện vị nguyên Phó chủ nhiệm UB Thể dục Thể thao vì mê tín nên "mua gái trinh để giải đen".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những chiêu giả còn trinh ngoạn mục của gái làng chơi Những chiêu giả còn trinh ngoạn mục của gái làng chơi Nhiều đại gia sẵn sàng bỏ hàng chục triệu để mua được gái trinh. Tuy nhiên, những giọt máu ấy có thực sự là biểu hiện của trinh tiết hay chỉ là sản phẩm của những thủ đoạn tinh vi?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tuyển tập kiểm tra, giữ gìn trinh tiết từ xưa Tuyển tập kiểm tra, giữ gìn trinh tiết từ xưa Ở nhiều nền văn hóa, trinh tiết là một giá trị thiêng liêng, cao quý và có ý nghĩa lớn lao với mỗi người, đặc biệt là phụ nữ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Làng con gái phải góp gạch lát đường khi xuất giá Làng con gái phải góp gạch lát đường khi xuất giá Ở đây, người ta quy định một tập tục khá thú vị. Đó là con gái trong làng trước khi đi lấy chồng phải lát đường làng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5