Gala tất niên Netlink 2013: Nơi cảm xúc thăng hoa

Đúng như tên gọi Crazy night, đêm Gala Dinner do Netlink tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ, mang lại bầu không khí sôi động, náo nhiệt, khơi gợi tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết tuổi trẻ cùng quyết tâm cống hiến, gây dựng cho sự phát triển chung của Netlink.

Đúng như tên gọi Crazy night, đêm Gala Dinner do Netlink tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ, mang lại bầu không khí sôi động, náo nhiệt, khơi gợi tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết tuổi trẻ cùng quyết tâm cống hiến, gây dựng cho sự phát triển chung của Netlink.

 

 

Đêm Gala có sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan: Ông Nguyễn Văn Dũng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến Netlink, Ông Trần Hoài Văn – giám đốc điều hành công ty, ông Nguyễn Trung Thành – Giám đốc dự án PRWeb, ông Phạm Vĩnh Hà – Giám đốc dự án Seatimes…, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên các dự án thuộc Netlink: ad360, Textlink, Smartseo, PRWeb, Tinmoi, Người đưa tin, Đời sống Pháp luật, Seatimes, Edaily, Yêu trẻ thơ, Techz, Thethao247, Tinhay…

Nhân dịp cuối năm, ông Nguyễn Văn Dũng, Tổng giám đốc Công ty đã có đôi lời chia sẻ với toàn bộ cán bộ, nhân viên Netlink: “Trong năm qua, chúng ta đã đón nhận sự ra đời của 2 thành viên mới là Netlink Solution và Netlink Service. Năm 2013 tuy tình hình kinh tế nói chung gặp nhiều khó khăn nhưng với sự đóp góp nỗ lực hết mình của toàn nhân viên trong công ty, Netlink không những giữ vững, phát triển ổn định mà còn tăng trưởng doanh thu đáng kể. Đây chính là tiền đề để chúng ta tiếp tục xây dựng, tái đầu tư vào các dự án mới”.

Gala tất niên Netlink 2013: Nơi cảm xúc thăng hoa 4


Ông Nguyễn Văn Dũng - TGĐ Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến Netlink phát biểu tại 

buổi gala cuối năm

Đặc biệt, để vinh danh những cá nhân có thành tích lao động xuất sắc tại các dự án, ông Nguyễn Văn Dũng và ông Trần Hoài Văn đã trao tặng bằng khen cũng như gửi đến những nhân sự này lời cảm ơn sâu sắc nhất cho những cố gắng, nỗ lực mà các nhân sự giành cho sự nghiệp chung của Netlink.

Gala tất niên Netlink 2013: Nơi cảm xúc thăng hoa 5


Ông Nguyễn Văn Dũng và ông Trần Hoài Văn đã trao tặng bằng khen cho những cá nhân xuất sắc

Là hoạt động thường niên, Gala 2013 với cuộc thi Netlink Idol cùng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn đã diễn ra sôi nổi, vui vẻ, hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa nhạc ấn tượng được thực hiện bởi các dự án trong công ty.

Gala tất niên Netlink 2013: Nơi cảm xúc thăng hoa 6



Tiết mục ấn tượng của các chàng trai đến từ dự án Textlink đã giành giải nhất

Gala tất niên Netlink 2013: Nơi cảm xúc thăng hoa 7

Ban giám khảo vui vẻ, bất ngờ trước những tiết mục đặc sắc của đội  "cây nhà lá vườn"

Gala tất niên Netlink 2013: Nơi cảm xúc thăng hoa 8


Những tiết mục ấn tượng, đặc sắc và vui nhộn đã khuấy động cả căn phòng đêm gala

Và không nằm ngoài dự đoán, giải nhất cuộc thi Netlink Idol đã thuộc về dự án Textlink với tiết mục đặc sắc "Textlink đi chùa", giải nhì thuộc về các chàng trai Thethao247 với ca khúc No Say Band, giải 3 thuộc về chàng trai với giọng ca mạnh mẽ thể hiện ca khúc Radio đến từ phòng Kỹ thuật, cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác...

Gala tất niên Netlink 2013: Nơi cảm xúc thăng hoa 9


Khán giả giao lưu vui vẻ cùng các chàng trai thethao247 với ca khúc vui nhộn No Say Band

Gala tất niên Netlink 2013: Nơi cảm xúc thăng hoa 10


Giải 3 thuộc về giọng ca mạnh mẽ với ca khúc Radio đến từ phòng Kỹ thuật

Cuối chương trình là giây phút bốc thăm trúng ipad - một phần quà lớn và ý nghĩa mà bất kỳ ai cũng hy vọng may mắn sẽ thuộc về mình. Trong khoảnh khắc hồi hôp và được mong chờ nhất, người may mắn nhận được phần thưởng Ipad đã thuộc về bạn Phí Phương Hằng đến từ Edaily.

Gala tất niên Netlink 2013: Nơi cảm xúc thăng hoa 11


Và người may mắn nhận giải thưởng ipad thuộc về bạn Phí Phương Hằng đến từ Edaily

Đêm Gala Dinner 2013 đã kết thúc nhưng những dư âm, khoảnh khắc đẹp của nó thì sẽ tồn tại mãi mãi trong tâm trí của mỗi con người Netlink. Hi vọng bước sang xuân mới 2014, Netlink sẽ ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước và vươn ra tầm quốc tế.

Hảo Quỳnh/PRWeb/ĐSPL

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục