Trang chủ » Công nghệ
Thứ năm, 05/02/2015 09:30 (GMT 7)

Galaxy S6 xuất hiện thêm một bản thiết kế mới tuyệt đẹp

Galaxy S6 lần này xuất hiện trong một mẫu thiết kế cực kỳ hiện đại và bắt mắt, khung vỏ nhôm cứng cáp cùng viền cạnh siêu mỏng.

Galaxy S6 lần này xuất hiện trong một mẫu thiết kế cực kỳ hiện đại và bắt mắt, khung vỏ nhôm cứng cáp cùng viền cạnh siêu mỏng.

Cho dù các thông tin rò rỉ thế nào thì những mẫu concept Galaxy S6 vẫn liên tiếp xuất hiện và lần này đến từ tác giả quen thuộc Hasan Kaymak. Theo lời mời sự kiện của Samsung thì Galaxy S6 sẽ được tung ra vào ngày 1/3 tới đây.

Galaxy S6 xuất hiện thêm một bản thiết kế mới tuyệt đẹp 5

Concept Galaxy S6

Hasan đã tạo ra Galaxy S6 mà nhiều người đang mơ ước, khung vỏ hoàn toàn bằng kim loại với một viền đen siêu mỏng xung quanh màn hình. Camera cùng 2 cảm biến ở mặt trước dường như cũng làm cho concept này đẹp hơn.

Galaxy S6 xuất hiện thêm một bản thiết kế mới tuyệt đẹp 6

Vẫn được tích hợp 2 loa BoomSound ở mặt trước nhưng rất hẹp và ở ngay sát các cạnh phía trên và dưới. Nút Home của máy hình chữ nhật, khá dài và hẹp.

Galaxy S6 xuất hiện thêm một bản thiết kế mới tuyệt đẹp 7

Mặc dù mặt trước là rất cao cấp và tinh tế tuy nhiên tác giả vẫn chưa cho thấy mặt sau của máy sẽ thế nào, rất có thể sẽ có thêm phần 2 của mẫu concept này. Bạn có đồng ý rằng nếu Galaxy S6 đẹp như vậy, sản phẩm sẽ cháy hàng ngay lập tức?

Galaxy S6 xuất hiện thêm một bản thiết kế mới tuyệt đẹp 8

Galaxy S6 xuất hiện thêm một bản thiết kế mới tuyệt đẹp 9

Galaxy S6 xuất hiện thêm một bản thiết kế mới tuyệt đẹp 10

Galaxy S6 xuất hiện thêm một bản thiết kế mới tuyệt đẹp 11

Diệu Quỳnh (Theo concept-phones)

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục