Gần 800 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế VIETBUILD 2015

Chiều ngày 26/8, chương trình họp báo thông tin về buổi triển lãm quốc tế VIETBUILD 2015 lần 2, đã được tổ chức tại tòa nhà Park Royal, quận Tân Bình, TP.HCM. Triển lãm quốc tế VIETBUILD lần này diễn ra với chủ đề về các sản phẩm ngành Bất động sản – Kiến trúc – Trang trí nội ngoại thất.

Chiều ngày 26/8, chương trình họp báo thông tin về buổi triển lãm quốc tế VIETBUILD 2015 lần 2, đã được tổ chức tại tòa nhà Park Royal, quận Tân Bình, TP.HCM. Triển lãm quốc tế VIETBUILD lần này diễn ra với chủ đề về các sản phẩm ngành bất động sản – Kiến trúc – Trang trí nội ngoại thất.

Gần 800 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế VIETBUILD 2015 1

Họp báo trước triển lãm. Ảnh Phùng Sơn

Buổi triển lãm lần 2 này có sự tham gia của gần 800 doanh nghiệp, trưng bày tại 2300 gian hàng. Trong đó, Bất động sản – Kiến trúc – Thiết bị điện.. có 287 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm. Trang trí nội thất và phụ kiện có 304 doanh nghiệp, các sản phẩm khác như: Cổng rào, sơn trang trí, chống thấm, hệ thống năng lượng mặt trời, các thiết bị máy móc phụ kiện xây dựng có 198 doanh nghiệp. Ngoài ra còn có 107 các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài tham gia.

Triển lãm lần này có quy mô và tầm vóc của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Kiến Trúc và Vật liệu nội ngoại thất, với những sự thay đổi và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp, đối tác tham gia sự kiện.

Đặc biệt, trong triển lãm các cơ sở doanh nghiệp sẽ trưng bày các sản phẩm mới, sản phẩm đa dạng, phong phú và độc đáo nhất nhằm đáp ứng thị hiếu của khác hàng.

Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2015 lần 2, Ngành Xây dựng – Bất động sản – Kiến Trúc và Vật liệu nội ngoại thất sẽ diện ra từ ngày 1/9 – 5/9/2015, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

theo Phùng Sơn

Tin Liên Quan
Nguyễn Thanh Ngọc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục