Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 27/05/2019 11:21 (GMT 7)

Mẹ nữ sinh giao gà là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của Cao Thị Mỹ Duyên

Theo Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, mẹ nữ sinh giao gà liên quan trực tiếp đến cái chết của con gái Cao Thị Mỹ Duyên.

Liên quan đến vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên, trao đổi với PV Tri thức trực tuyến, ông Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, mẹ nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên là bà Trần Thị Hiền tỏ ra rất cứng đầu.

"Khai thế nào, nhận hay không nhận tội là việc của bà Hiền, còn trách nhiệm của cơ quan điều tra là chứng minh bà Hiền vi phạm pháp luật", ông Hồng nói.

Cũng nói thêm trên Tri thức trực tuyến, bà Hiền được xác định là nằm trong đường dây buôn bán ma túy tại địa phương, trong đó có cả những người ra tay sát hại Cao Thị Mỹ Duyên.

Mẹ nữ sinh giao gà là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của Cao Thị Mỹ Duyên 1Thiếu tướng Sùng A Hồng trao đổi với báo chí sáng 27/5. Ảnh Zing.vn

"Cơ quan điều tra đã có căn cứ xác định đường dây buôn bán ma túy này chính là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc Cao Thị Mỹ Duyên bị giết", thiếu tướng Sùng A Hồng nói.

Nói về thông tin, Vì Văn Toán đã thuê Bùi Văn Công bắt cóc nạn nhân, thiếu tướng Sùng A Hồng khẳng định thông tin này không đúng vì "chúng đều là đồng bọn".

Trước đó, bà Trần Thị Hiền bị bắt giữ vì hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Báo Bảo Vệ Pháp Luật đưa tin, Công an Điện Biên khẳng định bà Hiền là một mắt xích quan trọng trong đường dây ma túy ở địa phương.

Mẹ nữ sinh giao gà là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của Cao Thị Mỹ Duyên 2Bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh giao gà Cao Thị Mỹ Duyên. Ảnh internet

Theo báo Người đưa tin, nhiều hàng xóm của bà Hiền bị "sốc" khi thấy gia đình nhà bà có dính líu đến ma túy. Dù trong gia đình chưa có ai bị xử lý về hành vi vi phạm pháp luật, nhưng chồng bà Hiền là người nghiện ma túy thì ai cũng biết.

Ngày 26/5, tại cơ quan điều tra, bước đầu, Trần Thị Hiền đã khai nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện cơ quan công an đang đang làm rõ để nhanh chóng kết thúc điều tra sớm để đưa những kẻ liên quan vụ án giết nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên ra xét xử.

Tính đến thời điểm này ,Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt giam tổng cộng 10 bị can và tạm giữ 1 nghi can. Trong đó, có 2 cặp là vợ chồng và 1 cặp là anh em ruột về các tội: Giết người, Hiếp dâm, Cướp tài sản, Bắt cóc người nhằm chiếm đoạt tài sản, Tàng trữ trái phép ma túy, Bắt giữ người trái pháp luật và Không tố giác tội phạm, mua bán trái phép chất ma túy.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/gd-cong-an-dien-bien-me-nu-sinh-giao-ga-lien-quan-truc-tiep-den-vu-an-011520340.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục